The Weeknd trả thù bằng cách hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber?

Thứ Hai, 13/11/2017 07:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Quả là nhiều chuyện sốc xảy ra trong vẻn vẹn vài tuần! Cách đây không lâu, The Weeknd (tên thật là Abel Tesfaye) và Selena Gomez còn hạnh phúc hơn bao giờ hết…
Vậy mà giờ đây, trải qua nhiều sóng gió, Selena Gomez lại chọn trở về với tình cũ Justin Bieber, 24 tuổi, còn Abel lại đang… hẹn hò với người cũ của chính Justin?
Chú thích ảnh
The Weeknd và Selena mới ngày nào còn mặn nồng
Quả vậy! Những hình ảnh mới đây cho thấy Abel trông vô cùng thân mật với người đẹp 21 tuổi Yovanna Ventura ở ghế sau ô tô suốt đêm 10/11. Có vẻ Abel đang đáp trả những ảnh hạnh phúc ngày tái hợp của cặp Jelena.
Chú thích ảnh
The Weeknd định trả thù khi yêu Yovanna?
Hơn thế nữa, một nguồn tin tiết lộ với Us Weekly rằng trong tiệc sinh nhật thứ 33 của French Montana hôm 9/11, họ đã thấy Alel vui sướng nắm tay Yovanna ở Beverly Hills. “The Weeknd nắm chặt tay Yovanna Ventura cả đêm”, nguồn tin cho biết. “Họ đến cùng nhau. Họ nắm tay nhau. Anh ở bên cô suốt hai giờ đồng hồ và lúc nào cũng nắm tay nhau”.
Chú thích ảnh
Justin và Yonanna hồi năm 2014

Người này còn cho biết Abel rất tự hào khoe Yovanna với mọi người trong bữa tiệc. “Anh phô trương cô ấy. Anh cố gắng thể hiện rõ là mình đang đi với ai. Họ thân ái và ở bên nhau cả đêm”.
Nghe có vẻ như Abel đang muốn gửi thông điệp gì đó, sau cuộc tình chóng vánh với Selena, nhưng ai có thể đổ lỗi cho anh?
Instagram của Selena Gomez tung ảnh khỏa thân của Justin Bieber

Instagram của Selena Gomez tung ảnh khỏa thân của Justin Bieber

Những hình ảnh gây sốc về Justin Bieber mới đây đã xuất hiện trên Instagram của Selena Gomez, nhưng nhanh chóng được gỡ xuống sau đó.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7