'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới

31/03/2023 10:52 GMT+7 | Giải trí

Ở tập 8 Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh đã chính thức về làm dâu và có bữa ăn đầu tiên với cả nhà chồng đầy ấm cúng.

Tâm sự với chồng về việc nhà Trâm Anh (Khả Ngân) muốn Danh (Thanh Sơn) về ở rể, Hà (Lan Phương) nói: "Tâm lý con người ai cũng thích ở nhà mình. Nếu bố mẹ của tớ ở ngoài này, chắc chắn tớ bắt cậu đi ở rể luôn. Chỉ có điều nhà bố mẹ tớ xa nên cũng dễ hiểu chuyện Trâm Anh muốn chú Danh sang nhà ở rể”.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới - Ảnh 1.

Vợ chồng Hà - Thành tâm sự về chuyện Danh đi ở rể - Ảnh: chụp màn hình

Trả lời vợ, Thành (Doãn Quốc Đam) cho rằng, việc đó cũng một phần như công vợ, "dọa" người ta một phen khiến em dâu không muốn ở cùng. Hà liền khẳng định lại rằng mình với chị dâu cả vẫn ở với nhau hòa hợp, lỗi là ở Trâm Anh. Thế nhưng, Thành thẳng thắn nhìn nhận: “Chị Phương (Kiều Anh) ở được là vì không chấp cậu. Cậu chỉ có tớ là chịu được. Cô chú về đây ở 1 – 2 tháng cậu cố chịu nhịn cho vui cửa, vui nhà”.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới - Ảnh 2.

Hà cho rằng nhà Trâm Anh muốn Danh về ở rể là điều dễ hiểu - Ảnh: chụp màn hình

Cũng trong tập 8, đám cưới của Danh và Trâm Anh đã chính thức diễn ra. Trong lúc cánh mày râu chăm chút trang phục, bà Cúc (NSND Lan Hương) dẫn 3 nàng dâu xuất hiện xinh đẹp, lỗng lẫy. Cảnh tượng trước mắt, trong không gian nên thơ đã khiến 3 bố con ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) "ngẩn ngơ". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới - Ảnh 3.

"Đàng gái" xuất hiện xinh đẹp - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới - Ảnh 5.

Bố con ông Toại ngẩn ngơ trước sự xinh đẹp của vợ mình - Ảnh: chụp màn hình

Phần cuối, Trâm Anh đã chính thức có bữa ăn đầu tiên ở nhà chồng với tư cách là nàng dâu mới. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, bà Cúc nắm tay dâu út và dặn: "Trước khi mẹ làm mẹ chồng thì cũng đã là con dâu. Mẹ hy vọng các con có thể coi mẹ là điểm tựa, là nơi các con có thể tin tưởng, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Mẹ mong rằng con sẽ giống như mẹ, các chị, những người phụ nữ xa lạ dọn về đây và thật sự coi đây là ngôi nhà của mình”. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Nhà có thêm dâu mới - Ảnh 6.

Trâm Anh đã có bữa ăn đầy ấm cúng bên gia đình - Ảnh: chụp màn hình

Tập 8 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 31/3 trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm