G2 gửi lời khiêu chiến T1 trước thềm MSI khiến fan bật cười vì sự 'lầy lội'

31/03/2023 11:00 GMT+7 | Games-Esport

G2 khiêu chiến T1 theo cách "siêu độc - lạ".

Trong làng LMHT, nếu để một đội tuyển trở nên nổi tiếng, bên cạnh các khía cạnh chuyên môn thì đội tuyển đó còn phải có nhiều nội dung phong phú. Nếu các đội tại LCK hay LPL thường có xu hướng thực hiện các buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, thì các khu vực như LEC, LCS, VCS... lại hướng đến việc tận dụng tối đa nền tảng mạng xã hội. Trong số này, nổi bật nhất về mảng sáng tạo nội dung không ai khác chính là G2 Esports.

G2 Esports là đội tuyển vừa mạnh vừa truyền thông rất tốt trong làng LMHT - nguồn: LoL Esports

G2 Esports là đội tuyển vừa mạnh vừa truyền thông rất tốt trong làng LMHT - nguồn: LoL Esports

Không chỉ nổi tiếng là đội tuyển hùng mạnh bậc nhất khu vực LEC, G2 còn thu hút sự chú ý nhờ những pha "tấu hài" trên mạng xã hội. Dù thắng hay thua và đối thủ có là ai đi chăng nữa, G2 đều có thể sáng tạo ra những nội dung xung quanh trận đấu của đội. Những mảng miếng hài hước được lồng ghép khéo léo khiến người hâm mộ phải nể phục sự "lầy lội" của G2 nhưng không hề phản cảm.

Khi Jankos còn thi đấu cho G2 thì anh là một trong những chuyên gia tạo content cho đội tuyển này - nguồn: Twitter

Khi Jankos còn thi đấu cho G2 thì anh là một trong những chuyên gia tạo content cho đội - nguồn: Twitter

Mới đây, người ta phát hiện các tuyển thủ G2 đã đồng loạt đổi tên ingame cho tài khoản đánh xếp hạng của mình thành lần lượt Zeus Slayer, Oner Slayer, Faker Slayer, Gumayusi Slayer và Keria Slayer. Cho ai chưa biết, từ "slayer" có nghĩa là (người) tiêu diệt (đánh bại, hạ gục) đối tượng được nhắc đến trước đó. Có thể hiểu rằng, đây là lời tuyên chiến của G2 gửi đến các thành viên T1 trước thềm MSI 2023.

Các tuyển thủ G2 đổi tên ingame để tuyên chiến với T1 - nguồn: Twitter

Các tuyển thủ G2 đổi tên ingame để tuyên chiến với T1 - nguồn: Twitter

Khác với nhiều pha "gáy sớm", màn tuyên chiến này của G2 khiến người hâm mộ LMHT thế giới phải bật cười vì sự "lầy lội" đã thành thương hiệu của đại diện hùng mạnh bậc nhất LEC. Hơn nữa, trong quá khứ, G2 đã từng "gieo sầu" cho T1 thời đội tuyển này còn mang tên SKT T1 ngay tại giải đấu MSI, mở ra một trong những mùa đáng quên nhất sự nghiệp Faker. Đội G2 có lối đánh rất giàu đột biến và dễ gây khó cho các đội đến từ những khu vực tuân thủ meta như LCK, LPL.

G2 và T1 là một trong những cặp đấu cũng nhiều duyên nợ - nguồn: LoL Esports

G2 và T1 là một trong những cặp đấu cũng nhiều duyên nợ - nguồn: LoL Esports

Quan trọng hơn, lời tuyên chiến của G2 đã hâm nóng bầu không khí trước thềm MSI 2023. Đội G2 đã chắc suất đến với MSI 2023 và hiện tại mục tiêu của họ chỉ còn là tấm vé đi thẳng vào vòng bảng giải đấu này. Bản thân T1 cũng phải nỗ lực hết sức và duy trì phong độ hiện tại nếu muốn vượt qua G2 hay bất kỳ đối thủ nào trên hành trình chinh phục chức vô địch tại London sắp tới.

Nam Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm