Vừa ra mắt thử nghiệm, Diablo 4 đã xuất hiện cao thủ, một mình solo và hạ gục boss thế giới

30/03/2023 20:34 GMT+7 | Games-Esport

Đây có lẽ là thành tích khá khó tin với các game thủ Diablo 4.

Kết thúc vào cuối tuần trước, phiên bản thử nghiệm thứ hai của Diablo 4 đã để lại không ít ấn tượng với các game thủ trên toàn thế giới. Không ít những kỷ lục, thành tích vô tiền khoáng hậu đã được lập nên, nhưng chắc chắn, có lẽ sẽ chẳng ai sánh được với Wudjio - một anh chàng streamer vừa khiến cả thế giới phải kinh ngạc với thành tích khó ai sánh kịp của mình. Cụ thể, Wudjio đã solo thành công với Ashava - một boss thế giới siêu mạnh trong trò chơi này.

Vừa ra mắt thử nghiệm, Diablo 4 đã xuất hiện cao thủ, một mình solo và hạ gục boss thế giới - Ảnh 1.

Ashava - boss thế giới siêu mạnh trong Diablo 4

Dành cho những ai chưa biết thì Ashava vốn được thiết kế để làm đối thủ của một tổ đội bao gồm 12 người. Có thể nói, nếu bạn tình cờ gặp con rồng này một mình, sẽ không còn sau đó nữa. Trừ khi bạn là Wudjio. Trong phiên phát sóng gần nhất, anh chàng đã livestream màn solo boss của mình trong suốt 10/15 phút thời gian quy định. Thế nhưng đáng nói hơn, màn solo của Wudjio đã không được quá trọn vẹn. Vì ngay sau đó, không hiểu từ đâu bỗng xuất hiện một nhân vật Necromancer lạ mặt - kẻ đã ks boss thế giới và cướp gần như toàn bộ chiến lợi phẩm cũng như công sức trước đó của Wudjio.

Vừa ra mắt thử nghiệm, Diablo 4 đã xuất hiện cao thủ, một mình solo và hạ gục boss thế giới - Ảnh 2.

Màn solo boss một mình của anh chàng streamer

Không cam chịu, anh chàng streamer sau đó tiếp tục rình rập thời điểm boss thế giới ra mắt lần sau để thực hiện thử thách solo của mình. Thế nhưng vận đen vẫn chưa thôi đeo bám Wudjio, khi mà anh chàng tiếp tục bị hớt tay trên bởi một gã Necromancer khác. Cực chẳng đã, Wudjio sau đó cũng đành từ bỏ kế hoạch này, đồng thời kêu gọi Blizzard nên cho phép Diablo 4 có thể chơi ở chế độ offline trong tương lai.

Vừa ra mắt thử nghiệm, Diablo 4 đã xuất hiện cao thủ, một mình solo và hạ gục boss thế giới - Ảnh 3.

Thành tích vô tiền khoáng hậu mà gần như chưa game thủ Diablo 4 nào làm được từ trước tới nay

Tất nhiên, việc Blizzard có lắng nghe thỉnh cầu của anh chàng streamer hay không thì vẫn cần phải chờ tới tháng 6 - thời điểm mà tựa game chính thức ra mắt mới biết được. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, đã có không ít người đồng cảm với Wudjio khi cho rằng điều này có thể làm giảm tối đa vấn đề nghẽn máy chủ - thứ đã luôn xuất hiện trong hai lần thử nghiệm trước đó.


Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm