Fan Ngô Cẩn Ngôn tức giận Nhiếp Viễn vì dám mắng thần tượng mình

28/08/2019 08:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi có cầu, ắt có cung. Bởi vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn lại tái hợp để đóng chính trong loạt phim truyền hình mới mang tựa đề Happiness Will Still Knock At Your Door (Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa). Trước đó, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn từng đóng cặp với nhau trong 2 loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace)Hạo Lan Truyện (The Legend of Haolan) đều do Vu Chính sản xuất.

Fan Ngô Cẩn Ngôn tẩy chay dự án mới hợp tác với Nhiếp Viễn, Vu Chính vì lý do này

Fan Ngô Cẩn Ngôn tẩy chay dự án mới hợp tác với Nhiếp Viễn, Vu Chính vì lý do này

Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn chuẩn bị một lần nữa đóng cặp với nhau trong loạt phim truyền hình mới sau khi gây tiếng vang với phim loạt phim ăn khách ở mức hiện tượng Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) và Hạo Lan Truyện (The Legend of Haolan).

Song thực tế, phim Happiness Will Still Knock At Your Door lại không được khán giả nồng nhiệt đón nhận sau khi dàn diễn viên trong phim được công bố.

Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Nhiếp Viễn mắng Ngô Cẩn Ngôn, Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, Vu Chính
Hình ảnh hậu trường trong quá trình quay phim "Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa"

Người hâm mộ Ngô Cẩn Ngôn không thỏa mãi với cốt truyện trong phim và thậm chí nhiều người còn tuyên bố tẩy chay phim bởi theo họ, dự án này khiến sự nghiệp đang thành công của Ngô Cẩn Ngôn “tụt hậu”.

Trong bối cảnh Happiness Will Still Knock At Your Door vẫn đang gây tranh cãi nhưng phim đã bắt đầu quay và những hình ảnh hậu trường cũng đang xuất hiện. Xem những hình ảnh hậu trường, người hâm mộ thấy Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn đang có cuộc bàn luận nghiêm túc.

Hai người cầm kịch bản trong tay, dường như đang luyện tập và chuẩn bị cho cảnh quay sắp tới của họ. Đoạn phim này có ý nghĩa thể hiện sự cống hiến của các diễn viên đằng sau máy quay, nhưng thay vào đó, nó khiến nhiều người hâm mộ Ngô Cẩn Ngôn tức giận.

Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim "Hạo Lan Truyện"

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng và tức giận của họ đối với Nhiếp Viễn vì đã mắng mỏ Ngô Cẩn Ngôn về diễn xuất. Họ cho rằng Nhiếp Viễn đã vượt quá giới hạn của mình với tư cách là một diễn viên và đang giảng dạy Ngô Cẩn Ngôn như một đạo diễn.

Một số người thậm chí còn có những từ ngữ khó chịu hơn, chỉ ra rằng Nhiếp Viễn “không có đủ năng lực” để dạy Wu Jinyan bất cứ điều gì vì anh chưa có bất cứ một giải thưởng nào về diễn xuất.

Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Nhiếp Viễn mắng Ngô Cẩn Ngôn, Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, Vu Chính
Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim "Diên Hy Công Lược"

Nhưng không phải tất cả người hâm mộ Ngô Cẩn Ngôn đều thấy chuyện này không hợp lý. Nhiều người đã bảo vệ Nhiếp Chính và nói rằng hai người chỉ thảo luận về kịch bản. Nhiếp Chính còn là một đàn anh, có nhiều kinh nghiệm hơn, nên khi một diễn viên có thâm niên như Nhiếp Viễn đưa ra những lời khuyên và “mánh nghề” giúp Ngô Cẩn Ngôn là chuyện bình thường.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm