Fan Dương Mịch ngăn cản thần tượng nhận show tạp kỹ

19/04/2023 11:37 GMT+7 | Giải trí

Rất nhiều người lo lắng cho sự nghiệp tương lai của Dương Mịch khi người đẹp đã U40 nhưng vẫn chưa thể chuyển hình thành công.

Trong số các tiểu hoa 85 hiện nay, Dương Mịch là cái tên có sự nghiệp chông chênh nhất khi mãi vẫn chưa thoát được cái mác "nữ hoàng phim rác", "người mẹ thiếu nữ"… khiến công chúng dần mất thiện cảm.

Fan Dương Mịch ngăn cản thần tượng nhận show tạp kỹ - Ảnh 1.

Dương Mịch đang là người có định hướng sự nghiệp mờ mịt nhất trong dàn tiểu hoa 85

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đã chuyển hình sang dòng phim hiện đại, mang về thành công, Angelababy tập trung vào mảng thời trang, nhận đóng những dự án nhỏ do kỹ năng diễn xuất kém, con Lưu Thi Thi và Đường Yên không quá cạnh tranh mà chỉ muốn tìm những vai diễn phù hợp còn lại thì tập trung cho gia đình nhỏ.

Dù có danh tiếng đứng top đầu làng giải trí suốt 20 năm, nhưng trong mắt công chúng, hầu hết các tác phẩm của Dương Mịch trong 2 năm qua dù số lượng nhiều nhưng chất lượng lại kém. Những bộ phim truyền hình này không những không giúp cô cải thiện được kỹ năng diễn xuất mà thậm chí còn tiêu hao sự nổi tiếng và danh tiếng trước đây của người đẹp ở một mức độ nhất định.

Hai trong số những bộ phim gần đây của người đẹp đều có điểm số khá thấp

Điều này càng khiến fan của Dương Mịch lo lắng cho con đường tương lai của thần tượng.

Chưa kịp vui mừng về việc gia nhập đoàn làm phim Cáp Nhĩ Tân 1944, trên mạng lại lan truyền tin đồn về việc nữ diễn viên sắp nhận show tạp kỹ mới. Theo nguồn tin đăng tải, show tạp kỹ diễn ra cùng thời điểm quay phim, nên rất có thể Dương Mịch sẽ phải chạy song song hai lịch trình.

Fan Dương Mịch ngăn cản thần tượng nhận show tạp kỹ - Ảnh 4.

Việc nữ diễn viên có tin tham gia show giải trí khiến fan thất vọng, đồng loạt ngăn cản

Khác với sự ủng hộ trước đây, lần này người hâm mộ của nữ diễn viên đồng loạt lên tiếng, ngăn cản thần tượng nhận show tạp kỹ. Việc này còn lên cả hotsearch Weibo, cho thấy sự kiên quyết của người hâm mộ.

Fan Dương Mịch ngăn cản thần tượng nhận show tạp kỹ - Ảnh 5.

Ở tuổi 37, kỹ năng diễn xuất thất thường của Dương Mịch khiến công chúng không khỏi thất vọng

Các fan cho rằng hiện người đẹp cần có một tác phẩm tốt, một vai diễn bùng nổ để công chúng nhìn nhận lại kỹ năng diễn xuất, hơn là tham gia show giải trí chẳng mang lại quá nhiều lợi ích.

Hơn thế nữa, ở tuổi 37, Dương Mịch không còn nhiều cơ hội đóng phim ngôn tình cổ trang hay tiên hiệp, vậy nên chú trọng vào vai diễn mới là điều cần thiết nhất hiện nay. Nếu cứ mãi đi theo con đường diễn viên lưu lượng, thì đến một thời điểm nhất định, sự nghiệp của nàng tiểu hoa sẽ sớm bị đàn em vượt mặt, danh tiếng cũng chẳng còn.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm