Dương Mịch và 3 dự án phim ảnh được quan tâm nhất năm 2023

12/04/2023 14:10 GMT+7 | Giải trí

Hơn 20 năm hoạt động, Dương Mịch vẫn khiến cư dân mạng kính nể với sự chăm chỉ, không ngừng làm mới và hoàn thiện diễn xuất của bản thân.

Mới đây, một bài đăng liên quan đến nàng tiểu hoa đán họ Dương trên Weibo đang trở thành chủ đề được bàn luận xôn xao, nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Dương Mịch và 3 dự án phim ảnh được quan tâm nhất năm 2023 - Ảnh 1.

Chỉ cần có tên Dương Mịch tham gia, các dự án phim đều sẽ được công chúng quan tâm

Theo nội dung được chủ bài đăng chia sẻ, vào năm nay, Dương Mịch có tới 3 dự án phim bao gồm cả truyền hình và điện ảnh đều đang trong giai đoạn khởi quay hoặc chuẩn bị công chiếu.

Cụ thể, bộ điện ảnh Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không giải quyết được đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ, tiếp sau đó là dự án tiên hiệp Hồ yêu tiểu hồng nương đóng cùng sao nam Cung Tuấn rộ tin sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay. Cuối cùng, nữ diễn viên vừa gia nhập đoàn là phim Cáp Nhĩ Tân 1944.

Dương Mịch và 3 dự án phim ảnh được quan tâm nhất năm 2023 - Ảnh 3.

Tạo hình hồ ly tinh cực kỳ xinh đẹp của nàng tiểu hoa trong Hồ yêu tiểu hồng nương

Đáng chú là việc 3 dự án của Dương Mịch thuộc những thể loại hoàn toàn khoác nhau, nhận được sự đánh giá cao của cư dân mạng.

Trong tạo hình mới nhất được hé lộ, có thể thấy nàng tiểu hoa vô cùng phù hợp với hình tượng nữ điệp viên, rất nhiều người hâm mộ tin rằng Dương Mịch sẽ tiếp tục mang đến một vai diễn ấn tượng với dự án lấy đề tài điệp chiến Cáp Nhĩ Tân 1944 này.

Dương Mịch và 3 dự án phim ảnh được quan tâm nhất năm 2023 - Ảnh 4.

Tạo hình trong phim mới của Dương Mịch bị rò rỉ trên Weibo

Cùng với đó, nhiều ý kiến cho rằng nàng tiểu hoa đang có cơ hội thể hiện bản thân đa dạng hơn, không còn đóng khung hình tượng "người mẹ thiếu nữ" như trước đây. 

Có vẻ từ sau khi chia tay công ty quản lý và hoạt động riêng biệt, Dương Mịch được quyền tự do lựa chọn kịch bản, và việc liên tiếp đóng phim cùng với các tiền bối trong nghề sẽ giúp nàng tiểu hoa nâng cao khả năng diễn xuất.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ sự kính nể đối với nữ diễn viên. Dù đã hoạt động hơn 20 năm, Dương Mịch vẫn cho thấy sự chăm chỉ khi liên tiếp gia nhập các đoàn làm phim mà chẳng cần thời gian nghỉ ngơi, bên cạnh đó là thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang, quay chụp quảng cáo…

Có lẽ vì vậy, từ lâu trong giới đã gọi cô nàng với biệt danh là "Tam nương liều mạng" khi làm việc không ngừng nghỉ, chẳng quản gian khổ, nhưng cũng chưa từng kêu ca với người hâm mộ.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm