Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến', một nam diễn viên phải chịu trận

15/04/2023 11:38 GMT+7 | Giải trí

Trận chiến không hồi kết giữa fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cư dân mạng nhiều lần ngán ngẩm.

Là hai tiểu hoa đán 90 hàng đầu hiện nay, việc Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba bị đặt lên bàn cân so sánh là điều không tránh khỏi. Một bên có diễn xuất được công nhận, một bên sở hữu danh tiếng nhất nhì làng giải trí, dẫn đến việc fan của 2 minh tinh thường xuyên tranh chấp, so kè nhau trên mạng xã hội.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến' vì một nam diễn viên - Ảnh 1.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị đem ra so sánh

Mới đây, mỹ nhân Tân Cương đã chính thức tiến vào đoàn làm phim Kiếm sắc và hoa hồng, đây là dự án truyền hình đầu tiên của cô nàng sau gần 10 tháng "ở ẩn". Với chủ đề phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em, bộ phim được kỳ vọng sẽ là bước đệm vững chắc cho việc chuyển hình của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến' vì một nam diễn viên - Ảnh 2.

Mỹ nhân Tân Cương chính thức tham gia đóng phim mới

Đóng cùng với cô nàng trong dự án này là nam diễn viên Kim Thế Giai, một diễn viên thực lực khá có tiếng trong giới, được khen ngợi bởi khả năng diễn xuất ấn tượng.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba "khẩu chiến".

Vấn đề là bởi gần đây, Dương Tử đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới mang tên 199 Love cùng nam thần trẻ Phạm Thừa Thừa, dự án cũng vừa đóng máy không lâu trước đó. Kim Thế Giai cũng góp mặt trong dự án này, nhưng vai diễn của anh chỉ là nhân vật phụ, được xếp vào hàng nam 3 của bộ phim.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến' vì một nam diễn viên - Ảnh 3.

Dương Tử kết đôi cùng em trai Phạm Băng Băng trong phim 199 Love

Nhưng khi tham gia vào phim mới với Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Thế Giai lại đảm nhận vai nam chính. Điều này khiến fan của Dương Tử bình luận chế giễu rằng sự nghiệp của mỹ nhân Tân Cương đang ngày càng xuống dốc, nhanh chóng "châm ngòi" cho ngọn lửa chiến tranh trên mạng xã hội.

Người hâm mộ của Dương Tử cho rằng bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba phải xếp hàng đợi 199 Love hoàn thành mới có thể ra mắt, lại còn phải dùng nam thứ 3 để đóng chính, cho thấy tài nguyên phim ảnh và sự nghiệp của mỹ nhân Tân Cương rõ ràng đang có dấu hiệu sa sút.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến' vì một nam diễn viên - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chế giễu vì nam chính của cô nàng chỉ là "nam thứ 3" trong phim của Dương Tử

Các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không chịu ngồi im, lập tức phản bác rằng Kim Thế Giai là diễn viên khách mời trong 199 Love, chứ không phải là nam phụ hay nam thứ ba như cách gọi của fan Dương Tử. Cùng với đó, nhiều fan cũng cho rằng ngôi sao Hương mật tựa khói sương mới là người đang chật vật, khi hơn 30 tuổi vẫn phải đóng với các đàn em mới nổi, sự nghiệp chẳng thể khá hơn.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử 'khẩu chiến' vì một nam diễn viên - Ảnh 6.

Cuộc chiến giữa fan của 2 nữ minh tinh này khiến công chúng ngán ngẩm

"Khẩu chiến" giữa fan 2 bên khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, cảm thấy khổ thân thay cho Kim Thế Giai khi nam diễn viên tuy không quá nổi tiếng nhưng lại có kỹ năng diễn xuất tốt, ít scandal, vậy nên được các đoàn phim vô cùng săn đón. Không ngờ trong số các bạn diễn lại có cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến anh vô tình trở thành cái tên bị đem ra so sánh, tranh luận.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm