Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới

14/04/2023 12:06 GMT+7 | Giải trí

Sự lạnh lùng, xa cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Kim Thế Giai khiến cư dân mạng lo lắng cho dự án phim mới của cặp đôi.

Nàng tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay Địch Lệ Nhiệt Ba vừa khiến người hâm mộ thở phàn nhẹ nhõm khi tiến vào đoàn làm phim mới, đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Kiếm sắc và hoa hồng. Đóng cặp cùng người đẹp là nam diễn viên Kim Thế Giai.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại đóng phim sau 10 tháng ở ẩn, kết hợp cùng đàn anh thực lực

Tuy nhiên, vào buổi lễ khởi quay cách đây vài ngày trước, cư dân mạng đã bắt gặp khuôn mặt lạnh lùng của cặp đôi chính, sự tương phản rất lớn so với sự nhiệt tình của đoàn làm phim ngày hôm đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 2.

Nàng tiểu hoa trong buổi lễ khai máy của dự án mới

Rất nhiều bình luận được đưa ra, có người còn cho rằng Kim Thế Giai có thể không hài lòng với việc bị mỹ nhân Tân Cương chiếm "đất diễn", "cắt tỉa" nội dung phim thành dự án đại nữ chủ, làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 3.

Nàng tiểu hoa bị đàn anh "ghẻ lạnh"?

Điều này càng được củng cố khi trong những bức ảnh được đăng tải, cả hai diễn viên ăn mặc giản dị, đội mũ lưỡi trai và đứng ở trung tâm sân khấu, nhưng khoảng cách giữa họ rất xa, không hề có sự tương tác qua lại, thậm chí tạo cảm giác 2 diễn viên còn không muốn tiếp xúc lẫn nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 4.

Kim Thế Giai và Địch Lệ Nhiệt Ba gượng gạo khi đứng cạnh nhau, khoảng cách đủ cho 1 người chen giữa

Kim Thế Giai thể hiện sự nghiêm túc và không hề quay sang giao tiếp với nàng tiểu hoa đứng bên cạnh, vì vậy Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể liên tục quay đầu sang hướng khác, chuyển hướng ánh mắt để giảm bớt sự xấu hổ.

Đây dường như là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba gặp tình cảnh này với bạn diễn mới.

Nhiều người tự nhận là đã ở hiện trường chứng kiến cho biết sau sự kiện, nàng tiểu hoa không thèm nhìn Kim Thế Giai đến lần thứ hai, phát biểu xong vội vàng bước xuống sân khấu, ngay cả trong bức ảnh nhóm cuối cùng, hai người vẫn giữ khoảng cách.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 5.

Dù chụp ảnh nhóm, cả hai ngôi sao vẫn đứng khá xa cách

Cư dân mạng bình luận: "Đây là cặp đôi nam nữ chính xa lánh nhau nhất mà tôi từng thấy, và hai người đó thậm chí còn không thèm giả vờ thân thiết", "Kim Thế Giai quá lạnh lùng, còn Địch Lệ Nhiệt Ba quá ngại ngùng để bắt chuyện".

Địch Lệ Nhiệt Ba bị bạn diễn 'bơ đẹp' trong ngày khởi quay phim mới - Ảnh 6.

Mỹ nhân Tân Cương bị bạn diễn xa lánh vì lạm quyền, tự ý cắt đất diễn của nam chính?

Mặc dù một số cư dân mạng sau đó cũng chỉ ra rằng tính cách của Kim Thế Giai khá cao ngạo và lạnh lùng, nhưng điều đó không nhằm vào Địch Lệ Nhiệt Ba, và bản thân nàng tiểu hoa vốn là người không thích giao du, khi gặp phải đối tượng không nhiệt tình, cô nàng cũng lập tức trở nên lạnh lùng.

Kiếm sắc và hoa hồng là kể câu chuyện về tổ đội 6 thành viên của Văn phòng phòng chống tội phạm bắt cóc và buôn bán phụ nữ và trẻ em của Trung Quốc cùng tinh thần chiến đấu hết mình với tội phạm. Nữ cảnh sát Đặng Nghiên (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) bên cạnh việc phá án còn đang điều tra sự thật về cái chết của bạn trai mình.

Tuy nhiên, mặc dù Kim Thế Giai được chỉ định là nam chính nhưng cốt truyện của bộ phim này không đề cập đến vai trò của nam chính, vì vậy, cư dân mạng suy đoán rằng nam diễn viên có thể không hài lòng với việc trở thành "phông nền" của đàn em, vì vậy thái độ mới lạnh lùng như thế.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm