Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'nên duyên' với Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang mới?

16/03/2023 12:49 GMT+7 | Giải trí

Việc 2 đỉnh lưu của C-biz hợp tác hứa hẹn sẽ tạo ra một siêu phẩm về rating, đặc biệt khi đây có thể là dự án cổ trang cuối cùng của Tiêu Chiến.

Với việc các bộ phim Công tố tinh anhAn Lạc truyện đều dự kiến lên sóng trong năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các tin đồn về vai diễn và dự án phim ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'nên duyên' với Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang mới? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn với lịch trình dày đặc từ các hoạt động quảng bá của nhãn hàng

Nổi bật nhất là thông tin mỹ nhân Tân Cương sẽ hợp tác với nam thần Tiêu Chiến trong dự án cổ trang Phong nguyệt bất tương quan của tác giả đình đám Bạch Lộ Thành Song.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'nên duyên' với Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang mới? - Ảnh 2.

Cặp đôi đỉnh lưu được đưa tin có khả năng hợp tác cao

Trước đó, đã có thông tin xác nhận việc bộ truyện đã được mua bản quyền và sẽ sớm chuyển thể thành phim trong thời gian tới. Cùng với đó là việc đoàn làm phim được đầu tư với quy mô rất hùng hậu, phụ kiện và trang phục của dự án đều được làm cẩn thận theo đúng triều đại, kết cấu và phân cảnh có thể sáng ngang với Hậu cung Chân Hoàn truyện hay Minh Lan truyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'nên duyên' với Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang mới? - Ảnh 3.

Nhiều fan rất mong đợi tạo hình cổ trang của Tiêu Chiến

Đây cũng được xem là dự án cổ trang cuối cùng của Tiêu Chiến, bởi nam diễn viên dự định chuyển hình sang phái thực lực và chú ý hơn vào các kịch bản hiện đại.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'nên duyên' với Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang mới? - Ảnh 4.

Cư dân mạng cực kỳ mong đợi vào màn hợp tác này

Ngoài ra, còn có tin tức hé lộ rằng nam nữ chính của Phong nguyệt bất tương quan đã có rất nhiều hoạt động quảng bá cùng nhau được lên kế hoạch từ trước. Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sau khi quay xong bộ phim sẽ cùng nhau ghi hình cho chương trình tạp kỹ Cửa hàng nhỏ trên mây, và chương trình tạp kỹ này cũng sẽ được phát sóng trong thời gian quảng bá của bộ phim.

Trước thông tin 2 đỉnh lưu sẽ hợp tác chung, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng màn hợp tác giữa bộ đôi nam nữ thần này là việc "quá ăn ý đến mức giả tạo", hoàn toàn khó có thể xảy ra.

Thêm vào đó, một số "fan ruột" của Địch Lệ Nhiệt Ba còn khẳng định chắc nịch không thể có chuyện thần tượng cùng Tiêu Chiến hợp tác, bởi sắp tới cô nàng đã nhận tham gia dự án thuộc thể loại hiện đại mang tên Kiếm sắc và hoa hồng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm