Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên hotsearch với loạt sự cố đáng yêu

06/03/2023 09:34 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ đập tan tin đồn thất thiệt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn chứng minh vị thế tiểu hoa hàng đầu C-biz của mình hiện nay.

Mới đây, mỹ nhân Tân Cương đã gây sốt khắp mạng xã hội Weibo khi tham dự hoạt động livestream quảng bá cho thương hiệu Valentino mà cô nàng làm đại điện.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên hotsearch với loạt sự cố đáng yêu - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi livestream quảng bá cho dòng nước hoa của Valentino

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được tung ra ngay lập tức thu về lượng bình luận khen ngợi đông đảo, cho thấy dù đã "ở ẩn" suốt 9 tháng, danh tiếng và tầm ảnh hưởng của cô nàng không hề bị hạ nhiệt một chút nào.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên hotsearch với loạt sự cố đáng yêu - Ảnh 2.

Tạo hình đậm chất "ngự tỷ" của nàng tiểu hoa gây sốt mạng xã hội

Trong suốt buổi livestream, bên cạnh những khoảnh khắc đẹp không "góc chết", khí chất ngời ngời, nữ diễn viên còn khiến khán giả bật cười trước hành động vô cùng hài hước.

Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố hài hước như thế này khi vừa tái xuất.

Trước đó, trong sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm Clarins, mỹ nhân Tân Cương đã khiến MC và dàn khách mời ngỡ ngàng khi thản nhiên đi xuống chỗ ngồi dù phần phỏng vấn chưa kết thúc. Đến khi bị gọi trở lại, cô nàng bối rối quay đầu một cách vô cùng đáng yêu.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên hotsearch với loạt sự cố đáng yêu - Ảnh 5.

Còn lần xuất hiện tại sân khấu của thương hiệu Whisper, khi đang dáng trước ống kính, Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu cầu nhìn thẳng vào máy ảnh. Hành động tiếp theo của cô nàng khiến khán giả không khỏi "câm nín".

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên hotsearch với loạt sự cố đáng yêu - Ảnh 6.

Hiện tại, mỹ nhân Tân Cương đã chính thức trở lại với đường đua khắc nghiệt của làng giải trí khi liên tục tham dự các hoạt động quảng bá của các thương hiệu do cô làm đại diện. Cùng với đó, nhiều nguồn tin cho biết bộ phim Công tố tinh anh của nữ diễn viên sẽ sớm lên sóng trong tháng 3 này.

Đây là bộ phim được nàng tiểu hoa đặt rất nhiều kỳ vọng, với mong muốn được khán giả công nhận diễn xuất, thoát mác "bình hoa di động".

Bên cạnh đó, dự án An Lạc truyện đóng cùng với mỹ nam Cung Tuấn cũng rục rịch lên sóng. Trên mạng xã hội, có người tiết lộ rằng bộ phim cổ trang này sẽ được xếp lịch phát hành vào tháng 4 năm nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm