'An lạc truyện' của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng sau hơn 1 năm 'đắp chiếu'

25/01/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng mong đợi vào thành công của dự án này.

Một trong những bộ phim được mong chờ nhất của C-biz hiện nay chắc chắn là An lạc truyện – dự án cổ trang với sự kết hợp của tiểu hoa hàng đầu Địch Lệ Nhiệt Ba cung nam diễn viên lưu lượng Cung Tuấn.

(BÀI TẾT) 'An lạc truyện' của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng sau hơn 1 năm 'đắp chiếu' - Ảnh 1.

Poster chính thức của An lạc truyện

Bộ phim dù đã đóng máy vào cuối tháng 11/2021, nhưng qua 1 năm vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin phát sóng nào khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đặc biệt là khi Địch Lệ Nhiệt Ba "ở ẩn" từ giữa năm ngoái, ít tham gia các hoạt động cũng như không hề gia nhập bất kỳ đoàn làm phim nào.

(BÀI TẾT) 'An lạc truyện' của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng sau hơn 1 năm 'đắp chiếu' - Ảnh 2.

Dự án cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đã "đắp chiếu" hơn 1 năm

Tuy nhiên mới đây, thông tin An lạc truyện sắp được lên sóng đã khiến người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba xôn xao trên mạng xã hội.

Cụ thể, các blogger Trung Quốc cho biết bộ phim của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đã lấy được giấy phép phát hành và sớm công bố lịch chiếu trong năm nay. Dù vậy, theo nguồn tin nay, nội dung của bộ phim An lạc truyện từ 40 tập như dự kiến sau khi qua xét duyệt đã bị cắt chỉ còn 39 tập phim.

(BÀI TẾT) 'An lạc truyện' của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng sau hơn 1 năm 'đắp chiếu' - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn

An lạc truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Nhậm An Lạc (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) và thái tử Hàn Diệp (do Cung Tuấn thủ vai).

(BÀI TẾT) 'An lạc truyện' của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng sau hơn 1 năm 'đắp chiếu' - Ảnh 4.

Những hình ảnh trước đó của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An lạc truyện

Nhậm An Lạc là hậu nhân của công thần khai quốc, nhưng vì gia tộc gặp biến cố mà lưu lạc chốn nhân gian. Trong quá trình điều tra sự thật với mong muốn khôi phục lại sự trong sạch cho gia tộc và cứu giúp dân chúng, Nhậm An Lạc được thái tử Hàn Diệp tán thưởng, trở thành phụ tá của chàng.

Sau đó, với sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc đa mưu túc trí, Hàn Diệp đã phá được nhiều vụ án, giúp đỡ dân chúng, ra trận chống giặc, cuối cùng lật lại vụ án minh oan cho gia tộc của An Lạc.

Với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, nhiều người mong rằng dự án này có thể giúp Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định diễn xuất gây tranh cãi bấy lâu nay, thoát mác "bình hoa di động" của màn ảnh Trung Quốc.

Theo người hâm mộ, An lạc truyện có thể lên sóng vào khoảng giữa năm 2023, chính thức gia nhập "đường đua phim cổ trang" Trung Quốc. Như vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có màn đối đầu cùng dàn tiểu hoa đình đám như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi…

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm