Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm

18/11/2022 15:55 GMT+7 | Giải trí

Các tay săn ảnh Trung Quốc đã đi theo Địch Lệ Nhiệt Ba suốt quãng đường về nhà vào buổi tối chỉ để "săn lùng" cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên.

Mới đây, mạng xã hội Weibo Trung Quốc đang tràn ngập sự chỉ trích đến từ người hâm mộ của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba. Vấn đề nghiêm trọng đến mức đã leo thẳng lên top hotsearch, với yêu cầu các "tay săn ảnh" hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm - Ảnh 1.

Cụ thể, hình ảnh về Địch Lệ Nhiệt Ba ăn mặc giản dị, đội mũ lưỡi trai đi dạo trên phố đã được phóng viên mạng đăng tải. Nữ diễn viên đã ghé qua 1 tiệm tạp hóa, mua vài món đò sau đó thong thả ra về.

Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm - Ảnh 2.

Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm - Ảnh 3.

Điều gây tranh cãi đó là thời gian cô nàng đi ra ngoài đã là muộn, nên việc bị theo dõi và chụp trộm như này rất đáng sợ, ảnh hưởng tới tinh thần của người đẹp. 

Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm - Ảnh 4.

Fan cũng lên án hành động xâm phạm đời sống cá nhân của Địch Lệ Nhiệt Ba, yêu cầu ngừng các hành động chụp trộm đời tư của nghệ sĩ.

Fan nổi giận vì Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp trộm vào buổi đêm - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên hot nhất nhì làng giải trí Trung Quốc hiện nay, mọi động thái của cô nàng cũng có thể trở thành chủ đề được bàn tán xô xao trên mạng xã hội.

Điều này khiến mỹ nhân Tân Cương trở thành "con mồi" của truyền thông, thường xuyên bị soi mói đời tư.

Sắp tới, Địch Lệ Nhiệt Ba còn 2 bộ phim đang chờ lên sóng và Công tố tinh anhAn Lạc truyện, đều được đánh giá sẽ giúp cô nàng khẳng định khả năng diễn xuất cũng như nâng tầm danh tiếng hơn hẳn so với hiện nay.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm