Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại

06/04/2023 14:44 GMT+7 | Giải trí

Nhan sắc khi mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba được đặt lên bàn cân so sánh với ngoại hình hiện nay, cho thấy sự thay đổi rõ rệt của nàng tiểu hoa.

Mới đây, người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã cùng nhau ăn mừng kỷ niệm 10 năm phát sóng bộ phim A Na Nhĩ Hãn. Đây là bộ phim đầu tiên của nàng tiểu hoa sinh năm 1992, vai nữ chính "mở đường" cho cô bước vào giới giải trí.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 1.

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án phim đầu tay

Nhan sắc năm 17 tuổi của nữ diễn viên khi đó cũng đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba được công bố giao cho vai nữ chính trong A Na Nhĩ Hãn vào năm 2011 và phim phát sóng 2 năm sau đó.

Dự án truyền hình lấy chủ đề cận đại gần cách mạng, với nhân vật chính là cô con gái A Na Nhĩ Hãn của người nông dân nghèo Tư Địa Khắc địa khu Kashgar phản kháng lại sự cưỡng chế, dụ dỗ của đại địa chủ Ô Tư Man; đấu tranh để đến với hạnh phúc dưới sự giúp đỡ của giải phóng quân.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 3.

Vừa bước chân vào làng giải trí, mỹ nhân Tân Cương đã được giao cho vai nữ chính

Địch Lệ Nhiệt Ba khi đó đã thể hiện sinh động một cô gái dân tộc xinh đẹp, tốt bụng, bên ngoài mềm mỏng nhưng bên trong mạnh mẽ, dám yêu dám hận và khao khát tự do.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 4.

Nhan sắc năm 17 tuổi có phần ngây thơ, trong sáng của nữ diễn viên được cư dân mạng khen ngợi

A Na Nhĩ Hãn được phát sóng trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc và giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng phim truyền hình khi đó, thậm chí còn được đề cử cho Giải thưởng Phim truyền hình Phi Thiên lần thứ 30 tại hạng mục Phim truyền hình xuất sắc. Đây cũng được xem là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của nàng tiểu hoa này.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 5.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thời mới vào nghề

Nhan sắc tuổi 17 của Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng khen ngợi, đặc biệt là đôi mắt sáng lấp lánh, sống mũi cao cùng thần thái rạng rỡ, đầy cuốn hút của một nữ minh tinh tương lai.

Vai diễn đầu tay năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng hot trở lại - Ảnh 6.

Hiện nay, ở tuổi 31, người đẹp đã trở thành nhan sắc hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, là gương mặt đại diện của hàng loạt nhãn hàng cao cấp. Không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là cái tên được nhiều nam thần ngưỡng mộ, mong muốn được hợp tác chung.

Trong năm 2023, nữ diễn viên có tới 2 dự án đang chờ lên sóng là Công tố An Lạc truyện, với hy vọng sẽ củng cố vị thế tiểu hoa hàng đầu đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm