Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi

02/04/2023 21:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Netizen soi ra nhiều chi tiết cho thấy Dương Dương và Vương Sở Nhiên thật sự đang hẹn hò.

Ngày 1/4 vừa qua, "trạm tỷ" (fan cứng) của Dương Dương bất ngờ tung ra loạt ảnh một cặp đôi giấu mặt, có cử chỉ thân mật tại khu trượt tuyết, kèm theo dòng chữ: "Tôn trọng chúc phúc". 

Dù cả hai trùm kín bưng, nhưng với "đôi mắt cú vọ" của netizen, nhiều người đã soi ra được bằng chứng cặp đôi trong ảnh không ai khác là Dương Dương và Vương Sở Nhiên. 

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 2.

Bài đăng của "fan cứng" Dương Dương khiến netizen xứ Trung xôn xao. Cặp đôi trong ảnh có nhiều cử chỉ hết sức tình cảm

Cặp đôi tuy mặc đồ trượt tuyết trùm kín nhưng một số bộ phận như tay vẫn để lộ ra ngoài. Cư dân mạng soi được trên tay của chàng trai trong ảnh có nốt ruồi cùng vị trí trên tay của Dương Dương, còn cô gái có bộ nail giống hệt chi tiết và màu sắc với bộ nail Vương Sở Nhiên đăng lên MXH. 

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 4.

Nốt ruồi ở vị trí tay Dương Dương và chàng trai trong ảnh hoàn toàn trùng khớp

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 5.

Móng tay của cô gái trong ảnh cũng khớp với bộ móng mà Vương Sở Nhiên từng chia sẻ lên MXH

Hồi giao thừa đầu năm nay, Dương Dương từng bị fan phát hiện đi trượt tuyến cùng hội bạn. Trong những bức ảnh mà bạn thân của "nam thần" đăng tải, Dương Dương từng dùng ván trượt hệt như chàng trai trong bức ảnh mà "trạm tỷ" tung ra. Về phía Vương Sở Nhiên, cô cũng từng chia sẻ một khoảnh khắc trên MXH với bối cảnh tuyết rơi vào những ngày đón năm mới 2023. Những chi tiết trùng hợp này khiến fan không thể không nghi ngờ tin đồn cặp đôi đang hẹn hò là có thật. 

Dương Dương sử dụng ván trượt hệt như chàng trai trong ảnh mà "trạm tỷ" đăng tải

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 7.

Vương Sở Nhiên cũng từng khoe khoảnh khắc ở khu trượt tuyết vào cuối năm 2022

Trước đó, MXH xứ Trung còn xôn xao khi một tài khoản cho biết nhìn thấy cặp đôi cùng vài người bạn đến du lịch tại một khu nghỉ dưỡng ở Maldives vào ngày 15/2. Thậm chí, cả hai còn "khóa môi" nồng cháy bên bờ biển. Dù tin đồn chưa được xác thực nhưng cũng khiến người hâm mộ bàn tán dữ dội bởi Dương Dương dù gì cũng thuộc hàng "đỉnh lưu" ở làng giải trí Trung Quốc.

Dương Dương đang hẹn hò tiểu Lưu Diệc Phi, còn bị bắt gặp khóa môi bên bờ biển Maldives? - Ảnh 2.

Dương Dương bị đồn hẹn hò với Vương Sở Nhiên ở Maldives

Dù tin đồn hẹn hò giữa Dương Dương - Vương Sở Nhiên cực hot, leo lên top 1 hot search Weibo nhưng đến nay cả 2 diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

Vương Sở Nhiên - người đẹp đang bị đồn hẹn hò với Dương Dương thường được nhắc đến với cái tên "Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" nhờ nhan sắc nổi bật và có khí chất khá giống với Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, danh xưng "biểu muội quốc dân" cũng từng giúp Vương Sở Nhiên nổi lên một thời.

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 9.

Dương Dương bị 'fan cứng' tung ảnh trượt tuyết tình tứ cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', trùm kín bưng nhưng lộ đặc điểm khó chối cãi? - Ảnh 10.

"Bạn gái tin đồn" của Dương Dương được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới"Đan Thư. Nguồn: QQ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm