Dương Dương đang hẹn hò “tiểu Lưu Diệc Phi”, còn bị bắt gặp “khóa môi” bên bờ biển Maldives?

28/03/2023 08:21 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tin đồn hẹn hò của “đỉnh lưu” Dương Dương và nữ thần sắc đẹp thế hệ mới khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 28/3, Weibo xứ Trung xôn xao trước tin đồn Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò. Theo đó, đã có nhân chứng nhìn thấy cặp đôi cùng vài người bạn đến du lịch tại một khu nghỉ dưỡng ở Maldives vào ngày 15/2. Thậm chí, cả hai còn "khóa môi" nồng cháy bên bờ biển. Dù tin đồn chưa được xác thực nhưng cũng khiến người hâm mộ bàn tán dữ dội bởi Dương Dương dù gì cũng thuộc hàng "đỉnh lưu" ở làng giải trí Trung Quốc. 

Dương Dương đang hẹn hò cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', còn bị bắt gặp 'khóa môi' bên bờ biển Maldives? - Ảnh 2.

Dương Dương đang bị đồn hẹn hò với Vương Sở Nhiên ở Maldives

Vương Sở Nhiên - người đẹp đang bị đồn hẹn hò với Dương Dương thường được nhắc đến với cái tên "Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" nhờ nhan sắc nổi bật và có khí chất khá giống với Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, danh xưng "biểu muội quốc dân" cũng từng giúp Vương Sở Nhiên nổi lên một thời.

Dương Dương đang hẹn hò cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', còn bị bắt gặp 'khóa môi' bên bờ biển Maldives? - Ảnh 3.

Nhan sắc ngọt ngào của Vương Sở Nhiên - mỹ nhân đang bị đồn đoán là bạn gái Dương Dương

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Dương và Vương Sở Nhiên vướng tin đồn hẹn hò. Vào cuối năm 2022, một blogger mảng giải trí xứ Trung đã từng "tung hint" về một cặp đôi Cbiz đang yêu nhau: "đỉnh lưu" họ Y và "tiểu hoa đán" thuộc lứa 95 họ W. Cả hai đều trực thuộc chung công ty chủ quản và nhà trai còn được biết đến như sếp ở công ty, còn nhà gái là người có tạo hình cổ trang rất đẹp, được nhiều người biết đến. 

Dương Dương đang hẹn hò cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', còn bị bắt gặp 'khóa môi' bên bờ biển Maldives? - Ảnh 4.

Dương Dương thuộc hàng "đỉnh lưu" Cbiz

Dựa theo dữ liệu từ blogger, Dương Dương và Vương Sở Nhiên lập tức bị réo gọi, bởi cả hai hiện đều cùng hoạt động dưới trường công ty chủ quản. Dương Dương không còn xa lạ với danh xưng "đỉnh lưu", trong khi Vương Sở Nhiên cũng là sao nữ thuộc thế hệ tiểu hoa 95 có tạo hình cổ trang từng rất nổi một thời.

Dương Dương đang hẹn hò cùng 'tiểu Lưu Diệc Phi', còn bị bắt gặp 'khóa môi' bên bờ biển Maldives? - Ảnh 5.

Vương Sở Nhiên được ví như "tiểu Lưu Diệc Phi", là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới - Ảnh: Weibo

Thế nhưng bên cạnh đó, không ít cư dân mạng "bán tín bán nghi" đây chỉ là chiêu trò PR của ekip bộ phim có Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng cặp, sắp lên sóng trong năm 2023.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên ở hậu trường phim. Loạt ảnh tình tứ của cặp đôi trên phim trường từng "gây sốt" người hâm mộ


Nguồn: Weibo

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm