Sự kiện 'hot nhất' Cbiz tối qua: Lưu Diệc Phi hết hội ngộ 'tình màn ảnh' Dương Dương lại chung khung hình với Đồng Lệ Á

24/03/2023 08:35 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lưu Diệc Phi xuất hiện ngay lập tức trở thành tiêu điểm của giới truyền thông.

Tối ngày 23/3, sự kiện lễ kỷ niệm 75 năm (The Bvlgari Serpenti 75 Years Of Infinite Tales) đã diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới truyền thông và lên Top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. 

Sự kiện gây chú ý nhờ màn đổ bộ của dàn minh tinh đình đám nhất nhì Cbiz như: Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Đồng Lệ Á, Phạm Thừa Thừa... Trong đó, Lưu Diệc Phi được xem là nhân vật gây chú ý nhất bởi nàng 'Tiểu Long Nữ' vừa mới trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Bvlgari. 

Sự kiện 'hot nhất' Cbiz tối qua: Lưu Diệc Phi hết hội ngộ 'tình màn ảnh' Dương Dương lại chung khung hình với Đồng Lệ Á - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi gây bão tại sự kiện của Bvlgari

Người đẹp vừa trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Bvlgari

Một trong những điều khiến Lưu Diệc Phi lên Top từ khóa tìm kiếm trên Weibo ở sự kiện lần này chính là nhờ màn hội ngộ với Dương Dương - bạn diễn trong 'Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa' (bản điện ảnh). 

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lưu Diệc Phi vừa trông thấy Dương Dương liền giơ tay chào nam diễn viên. Không chỉ vậy, nàng 'Tiểu Long Nữ' còn chẳng ngần ngại trao cho Dương Dương cái ôm thân thiết. Đây là lần hội ngộ hiếm hoi giữa Lưu Diệc Phi và Dương Dương sau 6 năm kể từ khi tác phẩm điện ảnh của hai người công chiếu. 

Lưu Diệc Phi hội ngộ Dương Dương

Dương Dương xuất hiện điển trai tại sự kiện

Khoảnh khắc được nhắc đến nhiều không kém trong sự kiện lần này phải nói tới chính là giây phút Lưu Diệc Phi và 'đệ nhất mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á chung khung hình. 

Trong clip được đăng tải, có thể thấy, Lưu Diệc Phi đang cầm điện thoại để selfie cùng Đồng Lệ Á. Đều là những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Hoa ngữ nên khoảnh khắc hiếm hoi khi cả hai chung khung hình đã trở thành chủ đề được công chúng bàn tán. Nếu Lưu Diệc Phi được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ' mang vẻ đẹp trong trẻo, kiêu sa thì Đồng Lệ Á lại là 'đệ nhất mỹ nhân Tân Cương' sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm. 

Lưu Diệc Phi selfie cùng mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á xinh đẹp, kiều diễm tại sự kiện của Bvlgari

Sự kiện 'hot nhất' Cbiz tối qua: Lưu Diệc Phi hết hội ngộ 'tình màn ảnh' Dương Dương lại chung khung hình với Đồng Lệ Á - Ảnh 8.

Phạm Thừa Thừa

Nguồn: Weibo

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm