Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò

11/05/2023 11:56 GMT+7 | Giải trí

Những hình ảnh hẹn hò giữa Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhưng phía nam diễn viên đến nay vẫn không lên tiếng.

Sau khi một blogger có tiếng tung clip bằng chứng hẹn hò của Dương Dương và đàn em tiểu hoa mới nổi Vương Sở Nhiên, tin tức này đã gây sốt khắp mạng xã hội Weibo, liên tiếp trở thành chủ đề nóng.

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 1.

Vương Sở Nhiên và Dương Dương bị bóc yêu đương, ở cùng nhau trong khách sạn 3 ngày liền

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp đôi bị blogger đăng tải

Cả hai từng không ít lần bị đồn hẹn hò trong thời gian đóng chung dự án phim Khói lửa nhân gian của tôi, nhưng người trong cuộc đều lựa chọn không lên tiếng. Cũng vì điều này, Vương Sở Nhiên từng bị fan nhà trai mắng là "cọ nhiệt", dựa hơi đàn anh để nổi tiếng.

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 3.

2 ngôi sao từng lộ hậu trường siêu tình tứ khi đóng chung phim, làm nhiều lần dấy lên tin hẹn hò

Vậy nhưng đến nay, cư dân mạng lại đang chế giễu Dương Dương là tra nam khi có cả bằng chứng rồi vẫn im lặng.

Trên Weibo cũng nhanh chóng "đào" lại loạt tình sử của nam thần đỉnh lưu này, khi anh dính không ít tin đồn yêu đương với loạt diễn viên nữ như Tống Thiến, Trương Thiên Ái, Triệu Lộ Tư… Cùng với đó, 2 mối tình được bàn tán rầm rộ nhất của nam diễn viên là Kiều Hân và Lý Thấm cũng được đem ra "mổ xẻ".

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 4.

Nam thần Dương Dương đóng phim nào là có tin hẹn hò bạn diễn phim đó nhưng lại một mực im lặng

Dương Dương từng học cùng lớp với Kiều Hân, nhiều nguồn tin cho biết cả hai đã phát triển mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu. Ngày đó, cư dân mạng còn phát hiện tài khoản phụ của Kiều Hân đã một bài viết có nội dung "Em cố chấp thích anh, biết rõ ngày mai, sau ngày tận thế" và tag Dương Dương. Tin tức này gây không ít tranh cãi, chủ yếu mắng nhà gái là cọ nhiệt, cố tình dựng chuyện để kiếm danh tiếng.

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 5.

Kiều Hân là sao nữ bị cư dân mạng mắng thảm nhất khi rộ tin hẹn hò Dương Dương

Nam diễn viên cũng bị đồn rằng Lý Thấm là bạn gái duy nhất mà Dương Dương công khai, từ thuở đôi mươi khi 2 người đóng chung Hồng Lâu Mộng.

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 7.

Lý Thấm là mối tình "mập mờ" duy nhất khi có rất nhiều ảnh chụp chung, nhưng sao nam vẫn không lên tiếng

Hiện tại các từ khóa liên quan đến chuyện tình cảm của Dương Dương vẫn đang rầm rộ trên hotsearch. Nếu trước đây, đa phần cư dân mạng mắng bên nữ, thì hiện tại khu bình luận cho rằng nhà trai lại giống như tra nam khi quá im lặng, không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Dương Dương bị chế giễu là 'tra nam' vì im lặng sau loạt tin hẹn hò - Ảnh 8.

Nhiều người cảm thấy tiếc cho Vương Sở Nhiên khi bị fan của người yêu mắng khắp Weibo nhưng nhà trai vẫn chẳng thèm bênh vực

Bên cạnh đó, có người lên tiếng rằng nếu các tin hẹn hò trước đây cũng là thật thì các sao nữ thật thảm, một mình hứng đủ mắng chửi của cư dân mạng trong khi Dương Dương vẫn giữ hình tượng "không vướng hồng trần".

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm