'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện?

21/03/2023 11:55 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 39 của Dưới bóng cây hạnh phúc, Nhài và Tố có cuộc hẹn đi ăn riêng, còn Danh có thể vướng vào lao lý vì cú lừa từ người bạn.

Ông Công (NSND Quốc Trị) dường như đã nhận ra vai trò và sự quan trọng của người phụ nữ với gia đình. Trong cuộc trò chuyện với Tố (NSUT Bùi Như Lai), ông đau đớn vì hai cô con dâu đều bỏ đi: "Thằng Đạt, thằng Danh bị vợ bỏ, còn có con thì không chịu lấy vợ bố cũng không thiết sống nữa".

Preview 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện? - Ảnh 1.

Ông Công tâm sự với cậu con trai cả - Ảnh: chụp màn hình

Preview 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện? - Ảnh 2.

Ông Công đau đớn trước sự đìu hiu của gia đình - Ảnh: chụp màn hình

Thời gian gần đây anh cũng có thiện cảm hơn với Nhài (Thạch Huyền) nên cả hai đã có cuộc hẹn đi ăn. Trái với sự đanh đá mọi khi, Nhài lần này lại vui vẻ, chủ động: "Anh có nhớ lần đầu tiên tôi với anh gặp nhau không, anh suýt dìm tôi chết đuối ý. Lúc đấy nhìn mặt anh tôi lúc nào cũng ghét cay ghét đắng. Thế mà không ngờ ghét của nào trời trao của ấy”.

Preview 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện? - Ảnh 4.

Nhài vui vẻ đề nghị làm bạn với Tố - Ảnh: chụp màn hình

Tố nghe đến đây khá hoang mang nhưng cũng đầy hy vọng: "Ý của cô là gì, nói thẳng ra đi”. Thế nhưng Nhài chỉ khẳng định ý của mình là xem Tố như một người bạn tốt và đề nghị làm bạn với anh. Tố đã thoáng chút buồn. Nhài tiếp tục mong muốn cả hai sẽ tương trợ nhau những lúc khó khăn.

Preview 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện? - Ảnh 5.

Tố dường như đặt nhiều kỳ vọng hơn ở mối quan hệ này - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Danh (Anh Vũ) với mảnh đất "ma" cũng đã gặp chuyện. Khi chờ khách đến đặt cọc thì khách bất ngờ nói: "Mày cứ ngồi đấy mà đợi công an. Miếng đất của mày chỉ là đất “ma” thôi, cả sổ đỏ của mày cũng là sổ đỏ giả. Mày sắp bị người ta kiện cho trắng mắt ra rồi đấy, còn định lừa cả tao à”.

Preview 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Nhài muốn làm bạn tốt với Tố, Danh sắp bị kiện? - Ảnh 6.

Chuyện những miếng đất "ma" của Danh bị vỡ lở - Ảnh: chụp màn hình

Liệu Danh sẽ bị kiện như lời người khách nói? Mối quan hệ của Tố và Nhài sẽ chỉ là bạn tốt thôi? Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo ở tập 39 Dưới bóng cây hạnh phúc, phát sóng lúc 21h trên VTV1.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm