'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm'

20/03/2023 07:52 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 38 phim "Dưới bóng cây hạnh phúc", ông Công (NSND Quốc Trị) dường như đã nhỏ nhẹ hơn với Son (Kim Oanh), Đạt (Mạnh Hưng) và Thu Hồng (Việt Hoa)chính thức hẹn hò.

Ông Công thấy Son đưa Cá Heo về liền vội vàng ra đón. Ông hớn hở bế cháu trai và rủ cháu chơi cờ cá ngựa. Khi Son nói: "Con có mua ít đồ ăn để bố nấu cho cả nhà ạ", ông Công chỉ "ừ" nhẹ nhàng. Thái độ này khác hẳn với sự vùng vằng, giận dỗi trước đây. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm' - Ảnh 1.

Ông Công vui vẻ ra đón con dâu và cháu trai.

Khi Cá Heo hồn nhiên hỏi: "Ơ chân ông đỡ đau rồi ạ?", ông Công đáp lại mình đã đỡ rồi, nhưng vẫn giả vờ tập tễnh khi đi qua Son. Thấy vậy, anh cả Tố (NSƯT Bùi Như Lai) liền động viên em dâu: "Ông già muốn em quay về nên giả vờ ngã đấy". Son chỉ cười nhẹ nhàng. Có lẽ cô cũng hiểu, vì tính bố chồng cố chấp nên không muốn xuống nước với con dâu. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm' - Ảnh 2.

Tố nói với Son về việc ông Công giả bệnh để cô quay về.

Trong khi đó, Danh (Anh Vũ) với công việc buôn bất động sản của mình lại đang gặp vấn đề. Đồng nghiệp đang thuyết phục anh dùng chiêu lấy một sổ đỏ dùng cho nhiều khách đặt cọc. Tuy nhiên, Danh thấy việc làm này "không có đạo đức" và đang khá lăn tăn. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm' - Ảnh 3.

Danh lo lắng vì việc làm thiếu "đạo đức".

Thấy vậy, đồng nghiệp mưu mô liền trấn an anh: "Ông thấy đấy, đến tận bây giờ, tất cả những ai cọc tiền đều đã nhận lại cọc mà không thiếu một xu. Sổ này tôi một nửa, ông một nửa. Ông quyết định đi. Lộc bất tận hưởng. Sổ này ông đứng tên, khi nào muốn bán, bán cho ai, ông chỉ cần báo tôi một tiếng, còn lợi nhuận anh em mình chia đôi".

Ở diễn biến khác, Đạt và Thu Hồng đã chính thức hẹn hò với nhau. Trước khi Đạt quyết định quay về nhà, Hồng liền giả vờ ngã để anh ở lại chăm sóc. Ngay sau đó, cô liền thủ thỉ: "Hay là hôm nay anh ở đây nhé?". Đạt khá bất ngờ nhưng cũng từ chối và cầm túi đứng dậy. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm' - Ảnh 5.

Thu Hồng vờ bệnh để giữ Đạt ở lại.

Thấy vậy, Hồng liền ôm chầm lấy Đạt từ phía sau và nói: "Anh cũng yêu em đúng không?". Câu nói này đã khiến Đạt chùn bước. Liệu Đạt sẽ nhận ra lời Danh nói về Hồng là người không đơn giản là đúng, hay sẽ mềm lòng mà ở lại với cô? 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Ông Công thay đổi thái độ với Son, Hồng rủ Đạt 'ở lại qua đêm' - Ảnh 6.

Cô gái này có thực sự nguy hiểm?

Liệu Danh sẽ nghe lời dụ dỗ mà nhận về bất lợi? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 38 của bộ phim, lên sóng vào 21h40 ngày 20/3 trên kênh VTV1. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm