'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn

17/03/2023 07:47 GMT+7 | Giải trí

Tập 37 'Dưới bóng cây hạnh phúc', các câu chuyện đang dần được đẩy lên cao trào, khán giả đặt ra nhiều đáp án cho kết phim.

Sau nhiều lần 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e', mối quan hệ giữa Đạt (Mạnh Hưng) và Hồng (Việt Hoa) dần thể hiện ra ngoài, đến tai nhiều thành viên trong gia đình. 

Thấy cô ca sĩ tặng áo cho anh trai, Danh (Anh Vũ) tinh ý nhận ra đây không phải sự tình cờ bình thường. Anh khẳng định: 'Đúng giọng điệu của một em gái nhỏ dễ thương, thế này anh nào mà sống được. Em mạnh dạn đoán luôn, đây là cáo già, cáo già đội lốt thỏ non. Anh cứ cẩn thận mắc phải trap girl đấy. Mà cũng khéo chọn thời điểm ghê, đúng lúc vợ chồng người ta đang hục hặc thì tặng quà'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 1.

Hai anh em Đạt - Danh và câu chuyện về chiếc áo mà Hồng tặng cho Đạt - Ảnh: chụp màn hình

Dù tỏ ra khá khó chịu, song Đạt vẫn một mực gạt đi những điều mà em mình vừa nói. Danh dường như đã 'nắm thóp' được anh trai, tiếp tục nói: 'Đúng là có mùi vị của sự tươi, trẻ, mới lạ, khác hẳn với chị Son nhà mình', khiến Đạt thoáng giật mình. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 2.

Đạt không vui với những lời lẽ em mình dành cho Hồng - Ảnh: chụp màn hình

Trái ngược với trạng thái nửa đùa nửa thật của em trai út, Son (Kim Oanh) lại không giữ được bình tĩnh khi biết chồng mình đang có tình cảm thật với cô gái mình từng nghi ngờ. Cô vừa khóc vừa gặng hỏi chồng: 'Tại sao anh làm như thế? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Trước đây tôi nói thế nào, nếu mà anh yêu người khác, chỉ cần anh nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn, anh biết là tôi ghét bị phản bội mà'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 3.

Son đau khổ khi biết bị phản bội - Ảnh: chụp màn hình

Đạt lúc này thậm chí còn đang mặc trên người chiếc áo Hồng tặng, dường như đã ngấm men say. Anh chỉ cười khẩy: 'Tôi còn chán ghét chính bản thân tôi nữa là. Tôi là thằng bất tài, vô dụng, dù cố gắng đến đâu cũng không bằng ai cả' và quay đi. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 4.

Đạt cũng đã quá bất mãn với chính bản thân mình - Ảnh: chụp màn hình

Dù đang rất giận, nhưng thấy chồng trong trạng thái không tỉnh táo và bất mãn, Son vẫn cố níu đỡ Đạt. Tuy nhiên, Đạt lại gạt tay, thậm chí là đẩy Son ngã sõng soài ra đất. Quá uất hận, Son chỉ biết gào thét trong tuyệt vọng: 'Ly hôn. Ly hôn đi'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 5.

Liệu cả hai sẽ thực sự có kết cục ly hôn? - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, cuộc trò chuyện giữa Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và Tú (Thái Sơn) lại có phần phần tếu táo hơn. Dường như vừa thấy Nhài (Thạch Huyền), Tú liền phán xét: 'Cái loại đàn bà trông như đàn ông, nam chả ra nam, nữ chả ra nữ. Cái loại dị hợm đấy không tránh xa ra, có ngày rước họa đấy'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 7.

Tú vẫn dành những lời lẽ không mấy thiện cảm cho Nhài - Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, vẫn không hổ danh là người rõ ràng trong mọi chuyện, Tố liền lên tiếng bênh vực: 'Người ta đàng hoàng tử tế, không như là mày suy diễn đâu'. Thấy vậy, Tú càng được đà đỏng đảnh: 'Bênh nó à, thích nó đúng không?'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 8.

Tố lên tiếng bảo vệ Nhài - Ảnh: chụp màn hình

Tố không phủ nhận, mà chỉ đuổi Tú về. Tú lúc này tiếp tục lý lẽ của mình: 'À đúng rồi, suốt ngày lết xác ra cho nó gội đầu, xong rồi sờ mặt, sờ tai, sờ đủ mọi thứ, ăn bùa mê thuốc lú của nó, mặt bảo sao càng ngày trông càng ngu'. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Danh cảnh báo anh trai gặp phải 'trap girl', Son bật khóc đòi ly hôn - Ảnh 9.

Tú nghi ngờ Tố đã có tình cảm với Nhài - Ảnh: chụp màn hình

Dưới phần bình luận, khán giả liên tục 'xúi' đạo diễn và Son ly hôn vì không muốn cô tiếp tục khổ mãi và điều đó trái với thực tế. Nhiều người cũng đùa rằng, dù Tú nói thế thôi, nhưng trong lòng thì vẫn vô cùng mến mộ bác Tố, thậm chí còn tích cực ghép đôi Tố với Nhài.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ có trong tập 37, được phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV1.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm