'Đừng nói khi yêu' tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh

01/02/2023 11:41 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Mới phát sóng được 2 tập, 'Đừng nói khi yêu' đã khiến khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh.

Tập 2 Đừng nói khi yêu vừa lên sóng VTV3 tối 31/1. Trong tập này, nhân vật Leo Nguyễn do Mạnh Trường thủ vai đã chính thức xuất hiện. Anh là người giúp Ly (Thùy Anh) thoát khỏi nhân viên bảo vệ ở khách sạn khi Ly tới đây để quay lén đoạn clip tay sếp của mình đi với gái. Vừa mới nhìn thấy Ly, Leo Nguyễn đã có cảm tình. Anh giúp cô bằng cách nói dối rằng họ chính là hai người yêu nhau, Ly tới khách sạn vì ghen tuông.

Sau đó, Leo Nguyễn lại tái ngộ Ly khi cô cứu một nữ sinh suýt tự tử vì tình. Trông thấy tay Ly bị trầy xước, Leo đã mua dụng cụ sát khuẩn cho cô. Dù chẳng có số điện thoại của nhau, nhưng như một định mệnh, Leo gặp Ly hết lần này đến lần khác. Ở cuối tập phim, anh còn tình cờ phát hiện ra Ly cũng có kết bạn với mình trên facebook. Trông thấy ảnh Ly ở công ty, Leo nở một nụ cười thích thú.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh - Ảnh 2.

Leo Nguyễn chính thức xuất hiện ở tập 2 'Đừng nói khi yêu' - ảnh: Chụp màn hình

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh - Ảnh 3.

Cặp đôi này nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả - ảnh: Chụp màn hình

Dù phim mới lên sóng 2 tập, nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều lời khen ngợi cho nội dung trẻ trung, thú vị của Đừng nói khi yêu. Mạnh Trường dù đã là ông bố 3 con ngoài đời nhưng vẫn diễn rất ngọt vai chàng công tử hào hoa, nhiều tiền. Nam diễn viên quả đúng là có ngoại hình "đo ni đóng giày" cho kiểu vai diễn "người thừa kế". Đối lập với sự chững chạc của Mạnh Trường là sự trẻ trung, tinh nghịch, có phần hơi "quái" của Thùy Anh. Tương tác của họ trong tập 2 nhận được nhiều sự tán dương của khán giả.

Trở lại với các diễn biến khác trong tập 2, ở tập này, Tú (Đình Tú) cũng đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Trang (Lương Thanh) và Linh (Trình Mỹ Duyên). Lúc này, Linh và Trang đang bị một kẻ quấy rối và Tú đã ra tay nghĩa hiệp. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, Trang đã cảm mến Tú. Còn Linh, cô quá say để nhớ mọi chuyện. Điều trùng hợp là Linh lại chính là em gái của Leo Nguyễn, một đại tiểu thư lớn lên trong nhung lụa đúng nghĩa.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh - Ảnh 4.

Tú làm anh hùng cứu mỹ nhân - ảnh: Chụp màn hình

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh - Ảnh 5.

Linh vừa gặp đã định hôn trai đẹp - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 3 lên sóng VTV3 tối nay.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm