Đừng nói khi yêu tập 1: 'Ngập drama' nơi công sở của nữ chính

30/01/2023 11:59 GMT+7 | Giải trí

Hàng loạt drama nơi công sở của nữ chính Ly (Thùy Anh) được hé lộ ngay trong trích đoạn phim Đừng nói khi yêu tập 1.

Phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy - Đừng nói khi yêu tập 1 sẽ lên sóng tối nay, 21h40 thứ Hai, 30/1, trên kênh VTV3. 

Trích đoạn Đừng nói khi yêu tập 1 hé lộ nhiều tình tiết thú vị. 

Trong đó có phân cảnh đôi bạn thân Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú) đi chơi về muộn nhưng Ly quên mang theo chìa khóa. Ly cầu cứu mẹ nhưng vô ích, đành phải nhờ tới Tú. 

Chỉ một cuộc điện thoại của Tú, mẹ của Ly đã xuống mở cửa. Điều đó chứng tỏ Tú được lòng gia đình Ly như thế nào. 

Ở một phân cảnh khác, Ly và Tú đi xem phim thì vô tình "đụng" sếp của Ly cũng đi xem phim với một cô gái trẻ. Tú nói: "Đây là người yêu của bà Hoài, học viên mà tao hay kể đấy". 

Sau đó, Tú ngỡ ngàng: "Đây là thư ký của bà ấy mà?". "Ý mày là sếp tao vừa cặp với bà Hoài, vừa cặp với thư ký của bà ấy à?" - Ly hỏi. 

Ly bị sếp lấy cắp ý tưởng dự án

Tại nơi làm việc, các đồng nghiệp của Ly vui mừng khi công ty ký được hợp đồng lớn. Tuy nhiên, Ly thì "sốc" khi biết sếp đã lấy cắp ý tưởng bản kế hoạch dự án của mình. 

Ngay trong Đừng nói khi yêu tập 1 đã mở ra hàng loạt những drama nơi công sở của nữ chính. 

Phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy, do Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh đóng chính, hứa hẹn có nhiều điều đáng chờ đợi. 

Đừng nói khi yêu là bộ phim có đề tài về tình yêu tuổi trẻ. Tác phẩm trước đó có tên tạm thời là Cô thợ bánh, xoay quanh mối quan hệ giữa hai người bạn thân Ly và Tú. Đảm nhận vai Ly là nữ diễn viên Thùy Anh. Vai Tú do Đình Tú đóng. 

Thùy Anh và Đình Tú từng đóng chung bộ phim Cả một đời ân oán với mối quan hệ cậu - cháu. 

Trong bộ phim lần này, Đình Tú và Thùy Anh là hai người bạn, người đàn ông theo đuổi Thùy Anh trên phim là Mạnh Trường. Sau 1 năm vắng bóng trên phim truyền hình, nam diễn viên sẽ có một hình ảnh khác khi vào vai một chàng trai theo đuổi Ly, yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với Thùy Anh, ở bộ phim này, cô vào vai một cô thợ làm bánh, tính cách có phần "đầu gấu". Vai Ly đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh sau 3 năm cô góp mặt trong Tình yêu và tham vọng với vai Ánh - dạng vai phản diện, xấu tính. 

Cùng với bộ 3 diễn viên Mạnh Trường, Đình Tú và Thùy Anh, Đừng nói khi yêu còn có sự tham gia của các diễn viên: Quách Thu Phương, NSƯT Tú Oanh, NSƯT Đức Khuê, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên, Thái Dũng... 

Phim phát sóng 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3, kể từ 30/1. 

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm