Em gái Trấn Thành tay trong tay tình tứ Song Luân, 'phim giả tình thật'?

28/01/2023 08:38 GMT+7 | Giải trí

Tung bộ ảnh bùng nổ "phản ứng hóa học", Song Luân và Uyển Ân - em gái Trấn Thành, được cộng đồng mạng đẩy thuyền nhiệt liệt. Cặp đôi nói gì về tin "phim giả tình thật"?

Trong bộ ảnh vừa được hé lộ, Uyển Ân - em gái Trấn Thành cùng Song Luân có những cử chỉ vô cùng tình tứ, khi thì ôm từ phía sau, khi thì nhẹ nhàng cầm tay hoặc nựng má nhau như một cặp tình nhân thực thụ. 

Bộ ảnh mới của Song Luân và Uyển Ân - em gái Trấn Thành 

Để thêm đồng điệu, hai diễn viên còn diện quần áo ton-sur-ton theo phong cách thu đông đầy thanh lịch.

Song Luân và Uyển Ân diện trang phục ton-sur-ton

Thời gian gần đây, Song Luân được xem như nam thần màn ảnh Việt với diện mạo phong độ, thân hình chuẩn chỉnh cùng nụ cười tỏa nắng đốn tim phái nữ. 

Trong khi đó, Uyển Ân - em gái Trấn Thành lại đang ở độ rực rỡ nhất của nhan sắc tuổi đôi mươi. 

Khi đứng chung khung hình, họ vô cùng đẹp đôi. 

Nhà bà Nữ đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của Song Luân và Uyển Ân

Phim Nhà bà Nữ đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của hai diễn viên Song Luân và Uyển Ân. Vì vậy, cả hai đều có những ấn tượng đặc biệt về bạn diễn của mình trong quá trình quay phim.

Uyển Ân - em gái Trấn Thành có vai chính đầu tiên

Uyển Ân - em gái Trấn Thành chia sẻ cô luôn cảm thấy vui vẻ và an tâm khi diễn cùng Song Luân. Nhờ quay Nhà bà Nữ, cả hai dần trở nên thân thiết hơn. 

"Anh Song Luân luôn ấm áp và vui tính nên việc tương tác, phối hợp, lấy cảm xúc khi quay cùng anh đều khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong một vài phân đoạn tình cảm, anh Luân thường bị anh Thành trêu diễn chưa ra do độc thân quá lâu rồi, đã đánh mất sự say mê, hào hứng với tình yêu tuổi trẻ" - nữ diễn viên Gen Z hóm hỉnh cho biết.

Song Luân đặc biệt quý mến sự tự nhiên và nhiệt huyết của Uyển Ân trong công việc

Về phía Song Luân, anh đặc biệt quý mến sự tự nhiên và nhiệt huyết của Uyển Ân trong công việc. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi lần đầu hợp tác là phải tạo được sự tin tưởng nơi bạn diễn. Mỗi khi có cảnh nào khó, bản thân Luân cũng có những cách riêng để trao đổi với Ân nhằm tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho cả hai. Như vậy thì mới dễ vào tâm lý hơn".

Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…

Chính thức ra rạp ngày 23/1, phim thu về hơn 180 tỷ đồng sau 5 ngày, tham khảo số liệu từ Box Office Vietnam.

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm