'Đừng nói khi yêu': Đình Tú - Thùy Anh 'trên tình bạn dưới tình yêu'

27/01/2023 18:31 GMT+7 | Giải trí

Từng đóng "cậu - cháu" trong phim Cả một đời ân oán, Đình Tú và Thùy Anh sẽ cùng tái xuất trong phim mới Đừng nói khi yêu - với mối quan hệ đặc biệt "trên tình bạn, dưới tình yêu".

Đừng nói khi yêu xoay quanh đôi bạn thân Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú). Ly và Tú lớn lên, đi học cùng nhau từ lúc học mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, thân thiết như anh em. Tình bạn đó luôn là niềm tự hào của cả hai cho đến khi thế giới của họ xuất hiện "đối tượng yêu đương" là Quy (Mạnh Trường) và Trang (Lương Thanh).

Đình Tú và Thùy Anh sẽ cùng tái xuất trong phim mới "Đừng nói khi yêu"

Những chia sẻ vốn là đương nhiên, những gần gũi vốn là bình thường bỗng trở nên không còn bình thường nữa. Bản thân mỗi người trong họ, cũng vì những chia sẻ tình cảm của bạn thân cho người khác mà không tránh khỏi hụt hẫng, ghen tị.

Trailer phim "Đừng nói khi yêu"

Đừng nói khi yêu lấy trọng tâm là tình bạn khác giới và những ảnh hưởng của tình bạn khác giới trong đời sống. Chuyện nên hay không nên, có hay không có tình bạn khác giới không có mẫu số chung với tất cả mọi người.

Bộ phim không đi chứng minh có hay không thứ tình cảm đó mà được kể dưới góc nhìn: Cái đích của tất cả các mối quan hệ là giúp cho những người trong cuộc trở nên tốt đẹp hơn, vì nhau mà tiến bộ, vì nhau mà hoàn thiện.

'Đừng nói khi yêu': Đình Tú - Thùy Anh 'trên tình bạn dưới tình yêu' - Ảnh 3.

Đình Tú và Thùy Anh từng đóng chung phim "Cả một đời ân oán"

'Đừng nói khi yêu': Đình Tú - Thùy Anh 'trên tình bạn dưới tình yêu' - Ảnh 4.

Đình Tú tái xuất sau "Thương ngày nắng về"

Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Thùy Anh với hai "soái ca" màn ảnh Việt sau phim Cả một đời ân oán. Lần hợp tác trước, cô đóng con gái hụt của Mạnh Trường, cháu gái hụt của Đình Tú. "5 năm trước là bố và cậu, 5 năm sau sẽ là gì nhỉ?" - Thùy Anh từng viết trên trang cá nhân.

Về việc tái hợp Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023: "Áp lực lớn nhất của Thùy Anh là không biết mình phải xưng hô hay thể hiện cảm xúc của mình thế nào".

Còn Đình Tú kể lúc đầu anh vẫn xưng hô "cậu - cháu" với Thùy Anh nhưng khi cô ra Hà Nội đóng Đừng nói khi yêu thì hai người lập tức xưng hô "mày - tao" để tạo cảm giác thật hơn trong phim. 

"Thùy Anh kém tuổi Đình Tú nhưng hai người thống nhất ngoài đời cứ mày tao cho thân thiện" - nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Bên cạnh các diễn viên Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Tú Oanh, NSƯT Đức Khuê, Quách Thu Phương, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên…

Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy chính thức lên sóng vào 21h40 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/1.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm