'Đừng nói khi yêu' mở màn cực cuốn, khán giả dài cổ chờ Mạnh Trường xuất hiện

31/01/2023 12:33 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 1 'Đừng nói khi yêu', khán giả thích thú với câu chuyện của đôi bạn thân Ly - Tú.

Đừng nói khi yêu tập 1 lên sóng VTV3 tối 30/1. Tập phim mở ra với câu chuyện của đôi bạn thân khác giới Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú). Nhà Ly có một tiệm bánh gia truyền nhưng cô nàng lại không thích làm bánh mà đi làm nhân viên văn phòng. Trong khi đó, Tú - bạn thân của cô đang làm PT ở một phòng tập. Tập 1 tập trung khai thác câu chuyện gia đình - công việc của Ly cũng như tình bạn đẹp của cô với Tú.

Mẹ Ly thì chỉ mong cô nàng... bị đuổi về để về cùng bà làm bánh, trong khi Ly thì muốn ra ngoài vẫy vùng. Nhưng công việc của cô nàng không hề suôn sẻ khi gặp phải một tay sếp "hãm". Hắn ta đã trắng trợn ăn cắp kế hoạch của Ly để ghi điểm với cấp trên. Nhưng điều khiến Ly bất bình hơn là lúc cô tố giác với sếp tổng điều này, Ly lại bị mắng ngược. Những người làm sếp kia chẳng thèm quan tâm tới một cô nhân viên mới thấp cổ bé họng như Ly.

'Đừng nói khi yêu' mở màn cực cuốn, khán giả dài cổ chờ Mạnh Trường xuất hiện - Ảnh 2.

Ly tức giận vì bị chèn ép ở công ty - ảnh: Chụp màn hình

'Đừng nói khi yêu' mở màn cực cuốn, khán giả dài cổ chờ Mạnh Trường xuất hiện - Ảnh 3.

Gã sếp ngang nhiên cướp công Nhi - ảnh: Chụp màn hình

Sau vụ này, khả năng cao Ly cũng chẳng thể trụ lại công ty được nữa. Nhưng khán giả hy vọng trước khi rời đi, Ly sẽ cho tay sếp "hãm" của mình một bài học.

Công việc gặp trắc trở nhưng bù lại, Ly có một người bạn thân luôn ở bên giúp đỡ mình, đó là Tú. Chỉ cần Ly gọi, Tú sẽ lập tức có mặt để "cứu bồ". Tú đang làm việc ở phòng tập, nhưng công việc của anh cũng gặp trắc trở vì dịch bệnh. Người bạn làm cùng Tú đang muốn thanh lý mặt bằng để thu hồi vốn.

'Đừng nói khi yêu' mở màn cực cuốn, khán giả dài cổ chờ Mạnh Trường xuất hiện - Ảnh 4.

Tú luôn ở bên cạnh Ly - ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh cặp đôi Đình Tú - Thùy Anh, khán giả mong ngóng sự xuất hiện của Mạnh Trường trong vai soái ca. Thế nhưng phải đến tập 2 lên sóng tối nay, Mạnh Trường mới xuất hiện. Anh sẽ vào vai một chàng trai để ý đến Ly từ cái nhìn đầu tiên. Khi Ly gặp rắc rối với một bác bảo vệ, chính chàng trai này đã lao tới giải cứu cô.

Preview phim 'Đừng nói khi yêu' tập 2

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 2 lên sóng tối nay trên VTV3.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm