ĐTCL: Làm chủ meta mới cùng đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh cực mạnh

31/03/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Kai’Sa đang tỏ ra rất mạnh trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú kết hợp Rút Súng Nhanh.

Sức mạnh của Kai’Sa trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú “mới”

Tại mùa 8.5, Kai’Sa đã nhận được hệ mới mang tên Rút Súng Nhanh. Về cơ bản, hệ này giúp Kai’Sa kích hoạt đòn đánh cường hóa từ kỹ năng thường xuyên hơn. Hơn nữa, đòn đánh cộng thêm từ hiệu ứng Rút Súng Nhanh vẫn cung cấp năng lượng cho Kai’Sa. Kết hợp với Vệ Binh Tinh Tú thì đơn vị này sẽ sở hữu sức sát thương cực kỳ lớn.

ĐTCL: Làm chủ meta mới cùng đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh cực mạnh - Ảnh 1.

Kai’Sa đã trở lại meta đầy mạnh mẽ ở bản 13.6b - nguồn: Riot Games

Hơn nữa, sự xuất hiện của Nilah trong đội hình này cũng giải quyết điểm yếu thiếu hồi phục từ những tướng Đấu Sĩ, Vệ Quân. Tóm lại, đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh ở thời điểm hiện tại đang tỏ ra khá toàn diện từ khả năng gây sát thương cho tới chống chịu.

Xây dựng đội hình xoay quanh Kai’Sa

Ở giai đoạn đầu trận, Lucian là tướng rất quan trọng mà người chơi cần đầu tư. Đây là nhân vật cầm hộ trang bị hoàn hảo cho Kai’Sa ở giai đoạn sau. Với vị trí hàng trước, người chơi có thể lựa chọn linh hoạt giữa Đấu Sĩ và Vệ Quân để đảm bảo sức chống chịu.

ĐTCL: Làm chủ meta mới cùng đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh cực mạnh - Ảnh 2.

Lucian là chủ lực quan trọng ở giai đoạn đầu trận mà người chơi nên đầu tư - nguồn: LoLChess

Tiến tới giai đoạn giữa trận, Kai’Sa sẽ được đưa vào sân để thay thế Lucian. Nilah và Riven cũng là các vị tướng cần được bổ sung ở thời điểm này. Sau khi đạt cấp độ 7, người chơi nên dừng việc mua kinh nghiệm và xoay Cửa Hàng để tìm cách nâng cấp các chủ lực 3 vàng lên 3 sao.

ĐTCL: Làm chủ meta mới cùng đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh cực mạnh - Ảnh 3.

Đội hình tại cấp 7 giúp người chơi giữ máu để nâng cấp chủ lực lên 3 sao - nguồn: LoLChess

Với giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ bổ sung 2 đơn vị Ekko và Miss Fortune vào đội hình. Ekko sẽ hoàn thành mốc 4 Vệ Binh Tinh Tú, 2 Hộ Công để đảm bảo đội hình vận hành tốt nhất có thể. Miss Fortune đóng vai trò chủ lực phụ và bổ sung lượng sát thương phép trên diện rộng cho đội hình.

ĐTCL: Làm chủ meta mới cùng đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh cực mạnh - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở giai đoạn cuối trận mà người chơi nên hướng tới - nguồn: LoLChess

Về lựa chọn Lõi Công Nghệ, Găng Bảo Thạch là nâng cấp rất mạnh khi giúp Kai’Sa và Miss Fortune gây sát thương cực kỳ tốt. Ngoài ra, nâng cấp Tán Xạ Điện Dịch của Kai’Sa hay Thỏ Ngoại Binh từ Miss Fortune đều là những Lõi Anh Hùng nên được lựa chọn. Với mặt trang bị, Kai’Sa rất cần Dao Điện Statikk và Cuồng Đao Guinsoo.

Kết

Sau đợt cập nhật 13.6b, đội hình xoay quanh Kai’Sa đang dần trở lại khi meta Tin Tặc trở nên yếu đi. Thậm chí ở bản 13.7 sắp tới, hệ Rút Súng Nhanh còn được tăng sức mạnh. Vì vậy đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Rút Súng Nhanh tỏ ra là phương án leo hạng hiệu quả trong thời gian dài sắp tới.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm