Sau ba năm kết hôn, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' hé lộ kế hoạch can thiệp kỹ thuật để 'tìm con'

31/03/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

Mới đây, nàng dâu hào môn nhà streamer Xemesis đã tiết lộ kế hoạch sinh con bằng cách thụ tinh nhân tạo.

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào cuối năm 2020, Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, SN 1989) là một trong những cặp đôi làng streamer được nhiều người ngưỡng mộ. Khác với những hoài nghi, đàm tiếu không hay về hôn nhân bị chi phối bởi kinh tế, giờ đây, nàng dâu hào môn đã chứng minh được bản lĩnh, tài năng và tình yêu của mình là xứng đáng.

Sau ba năm kết hôn, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' hé lộ kế hoạch can thiệp kỹ thuật để 'tìm con' - Ảnh 1.

Từ khi kết hôn với Xemesis – một trong "tứ hoàng streamer", cuộc sống hôn nhân của Xoài Non nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một trong số đó là câu hỏi về thời điểm cả hai muốn sinh con. Chia sẻ về điều này, vợ Xemesis từng nhiều lần chia sẻ rằng, cả hai vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh con. 

Xoài Non cũng không ngại tiết lộ cô được gia đình nhà chồng hứa thưởng nóng bằng những món quà siêu khủng sau khi sinh con. Cụ thể, bố mẹ chồng đã sẵn phần thưởng một khách sạn nếu có cháu trai và một căn nhà nếu sinh cháu gái.

Sau ba năm kết hôn, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' hé lộ kế hoạch can thiệp kỹ thuật để 'tìm con' - Ảnh 2.

Sau ba năm kết hôn, mới đây, gái xinh công khai chuyện sẽ can thiệp kỹ thuật để "tìm con". Theo đó, cô nàng tâm sự rằng: "Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đẻ ra lỡ không may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy trứng. 

Thực ra nếu mình mang thai tự nhiên thì nó sẽ tốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó không đau, còn làm kích trứng thì mình sẽ phải đi cấy trứng, làm này làm kia rất nhiều và có thể rất rất là đau. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn".

Mặc dù sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh tuy nhiên với phương pháp thụ tinh nhân tạo đòi hỏi hai vợ chồng phải chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần và thể chất để có được hiệu quả cao nhất. Do đó, khoảng thời gian tới đây chắc chắn Xoài Non sẽ gặp nhiều khó khăn, mong rằng cả hai vợ chồng sẽ sớm có thể báo tin vui. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm