'Dòng tộc Bridgerton' mùa 3 bùng nổ Netflix toàn cầu với 165 triệu giờ xem

25/05/2024 17:00 GMT+7 | Giải trí

Phim truyền hình Bridgerton (tựa Việt: Dòng tộc Bridgerton) đã trở lại với mùa 3, lập tức thu hút khán giả, đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.

Cụ thể, Bridgerton mùa 3 đã tạo nên một cơn sốt trên Netflix khi đạt được con số 165 triệu giờ xem (tương đương với 45,1 triệu lượt xem) trong vòng 4 ngày kể từ ngày phát sóng đầu tiên. Đây là một thành công đáng kể cho bộ phim truyền hình kỳ thời đại Nhiếp chính của Anh.

Trước đó, mùa 2 của Bridgerton đã ra mắt vào năm 2022, khi Netflix vẫn công bố dữ liệu xem theo số giờ. Mùa 2 này đã thu hút 193 triệu phút xem trên toàn thế giới qua 8 tập phim. Chia cho thời lượng 8,5 giờ của mùa 2, con số này tương đương với 22,7 triệu lượt xem - chỉ bằng một nửa so với mùa 3. Hiện không có dữ liệu chính xác về mùa 1 trong tuần ra mắt, nhưng được biết rằng mùa 2 đã vượt trội hơn so với mùa 1.

'Dòng tộc Bridgerton' mùa 3 bùng nổ Netflix toàn cầu với 165 triệu giờ xem - Ảnh 1.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh trên Netflix tuần qua

Nên nhấn mạnh rằng con số ra mắt của mùa 3 đã được tính trong vòng bốn ngày, trong khi tổng số của mùa 2 chỉ tính trong ba ngày. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng lớn như vậy giữa các mùa, rõ ràng những tập phim mới nhất đã trở thành thành công lớn nhất trong lịch sử của loạt phim này.

Mùa 3 do Nicola Coughlan đóng vai Penelope Featherington và Luke Newton tái xuất trong vai Colin Bridgerton, sẽ tiếp tục nằm trong danh sách Top 10 của Netflix trong nhiều tuần tới, với bốn tập phim tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 13/7. Với sự ra mắt ngoạn mục như vậy, có khả năng mùa 3 sẽ trở thành một trong những loạt phim tiếng Anh phổ biến nhất trong lịch sử Netflix. Hiện tại, mùa 2 đang đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách, trong khi mùa 1 đứng ở vị trí thứ 4.

'Dòng tộc Bridgerton' mùa 3 bùng nổ Netflix toàn cầu với 165 triệu giờ xem - Ảnh 2.

Poster phim "Bridgerton" mùa 3

Sau Bridgerton, bộ phim Ashley Madison: Sex, Lives & Scandal ra mắt ở vị trí thứ hai. Tiếp theo đó là Baby Reindeer. "Khi trang web hẹn hò dành cho những người muốn ngoại tình bị tấn công, dữ liệu riêng tử của hàng triệu người dùng bị lộ, huỷ hoại nhiều cuộc hôn nhân và nhiều cuộc đời" - trích tóm tắt phim Ashley Madison: Sex, Lives & Scandal.

'Dòng tộc Bridgerton' mùa 3 bùng nổ Netflix toàn cầu với 165 triệu giờ xem - Ảnh 3.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh trên Netflix tuần qua

Ở mảng phim điện ảnh tiếng Anh, đứng đầu bảng là Mother Of The Bride. Phim siêu anh hùng Madame Web đứng thứ hai. Dựa trên nhân vật cùng tên trong truyện tranh Marvel Comics, Madame Web do S. J. Clarkson. Đây là phần phim thứ tư trong Vũ trụ Người Nhện của Sony.

'Dòng tộc Bridgerton' mùa 3 bùng nổ Netflix toàn cầu với 165 triệu giờ xem - Ảnh 5.

Dàn nhân vật trong phim "Madame Web"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm