Donald Trump: 'Màn biểu diễn của Rihanna tồi tệ nhất lịch sử Super Bowl'

13/02/2023 15:12 GMT+7 | Giải trí

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã có những chỉ trích về màn biểu diễn tại Super Bowl 2023 của Rihanna.

Mới đây, trận tranh chức vô địch Super Bowl lần 57 đã chính thức diễn ra trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ yêu thích bộ môn bóng bầu dục. Đặc biệt là sân khấu âm nhạc "đốt cháy" đám đông của nữ ca sĩ được mong đợi Rihanna.

Donald Trump: 'Màn biểu diễn của Rihanna tồi tệ nhất lịch sử Super Bowl' - Ảnh 1.

Rihanna biểu diễn tại Super Bowl 2023

Tuy nhiên, sau màn trình diễn kể trên, Donald Trump đã đăng trên mạng xã hội Truth Social với chỉ trích nhắm thẳng đến Rihanna.

"Quả là một thất bại. Không nghi ngờ gì nữa, Rihanna đã có màn diễn tồi tệ nhất trong lịch sử Super Bowl. Điều này đã xúc phạm hơn một nửa quốc gia của chúng ta với những ngôn ngữ thô tục và xúc phạm của cô ta. Phong cách thời trang của cô ta cũng vậy" - ông viết.

Donald Trump: 'Màn biểu diễn của Rihanna tồi tệ nhất lịch sử Super Bowl' - Ảnh 2.

Bài đăng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trước đó, màn trình diễn của Rihanna kéo dài 13 phút bao gồm nhiều bản hit lớn nhất như We Found Love, Work, Rude Boy, Where Have You Been?Wild Thoughts... Đặc biệt, Rihanna đã làm chủ sân khấu từ đầu đến cuối mà không có một nghệ sĩ nào khác biểu diễn cùng.

Cô đưa ra lời phát biểu vô cùng tự hào trước toàn bộ khán giả: "Điều này khá đáng sợ vì tôi đã không đứng trên sân khấu trong 7 năm, nhưng đây cũng là một thử thách cực kỳ phấn khích. Và điều quan trọng đối với tôi là phải làm điều này, trong năm nay. Điều quan trọng là con trai tôi sẽ thấy được sân khấu này!".

Donald Trump: 'Màn biểu diễn của Rihanna tồi tệ nhất lịch sử Super Bowl' - Ảnh 4.

Rihanna và ASAP Rocky

Ngoài ra, thông qua màn biểu diễn, Rihanna cũng thông báo rằng cô đang mang thai em bé thứ 2 với nam rapper ASAP Rocky.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm