Rihanna tiết lộ 'học hỏi' Beyoncé để chuẩn bị cho Super Bowl 2023

13/02/2023 10:20 GMT+7 | Giải trí

Rihanna thừa nhận rằng cô đã xem các buổi biểu diễn Super Bowl trước đây của Beyoncé khi tiết lộ về sự chuẩn bị cho buổi hòa nhạc Super Bowl 2023 của mình.

Tại cuộc họp báo của Apple Music tuần trước, Rihanna cho biết chương trình Super Bowl 2023 của cô sẽ có thời lượng chỉ 13 phút. Buổi biểu diễn giữa giờ của Rihanna hiện rất được mong đợi vì nó đánh dấu sự trở lại âm nhạc được chờ đợi từ lâu của cô. Rihanna phát hành album gần đây nhất cho đến nay là album Anti vào năm 2016.

Rihanna tiết lộ 'học hỏi' Beyoncé để chuẩn bị cho Super Bowl 2023 - Ảnh 1.

Rihanna

Mơi đây, giọng ca Umbrella giải thích trong tập mới nhất của chương trình trò chuyện (talkshow) The Process With Nate Burleson rằng Beyoncé đã giúp "truyền cảm hứng" cho cô.

Rihanna tiết lộ 'học hỏi' Beyoncé để chuẩn bị cho Super Bowl 2023 - Ảnh 2.

Rihanna tại buổi họp báo cho Super Bowl 2023

"Tôi đã xem các buổi biểu diễn của Beyoncé một vài lần. Tôi nghiên cứu cách cô ấy biểu diễn thực sự chỉ để được truyền cảm hứng" - Rihanna tiết lộ. Thực tế, Beyoncé đã tham gia biểu diễn tại Super Bowl vào năm 2013 và năm 2016.

Rihanna tiết lộ 'học hỏi' Beyoncé để chuẩn bị cho Super Bowl 2023 - Ảnh 3.

Beyoncé biểu diễn tại Super Bowl 2016

Trước đó, trong talkshow của iHeartRadio, Rihanna cũng khen ngợi Beyoncé "là một con quái vật và ở một cấp độ hoàn toàn khác". Beyoncé gần đây đã trở thành nghệ sĩ âm nhạc đầu tiên giành được nhiều giải Grammy nhất trong lịch sử.

Trong khi đó, Rihanna đã đạt được thành công đứng đầu bảng xếp hạng kể từ khi phát hành đĩa đơn đầu tay Pon De Replay vào năm 2005.

Rihanna đã phát hành 8 album phòng thu và có 14 bài hát đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, trong đó có We Found Love, Diamonds, Work, Umbrella, SOS, Rude Boy, Only Girl (In The World)What's My Name?...

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm