Đội bóng HPL liên tục bổ sung tuyển thủ quốc gia, mới nhất là 'bom tấn' Phan Văn Đức

21/06/2024 21:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội bóng HPL là HG La Giang mới đây đã liên tiếp công bố 2 bản hợp đồng mới là trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Phan Văn Đức. Đây là những "bom tấn" thực sự trên thị trường chuyển nhượng.

Đội bóng HPL liên tục bổ sung tuyển thủ quốc gia

Đội bóng HPL là HG La Giang mới đây đã liên tiếp công bố 2 bản hợp đồng mới là trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Phan Văn Đức. Đây là những thương vụ thể hiện tham vọng của HG La Giang.

Như vậy là chỉ trong 24 giờ, đại diện Hà Tĩnh đã công bố liên tiếp những cái tên rất đáng chú ý sẽ được bổ sung ở giai đoạn 2 HPL-S11. Bùi Tiến Dũng sẽ là sự bổ sung cho chất "thép" nơi hàng phòng ngự của HLV Vi Việt Tuyên. 

Đội bóng HPL liên tục bổ sung tuyển thủ quốc gia, nổ 'bom tấn' Phan Văn Đức - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng sẽ gia nhập HG La Giang ở giai đoạn 2 của HPL-S11

Thủ quân của Thể Công Viettel luôn chơi ổn định và là chốt chặn đáng tin cậy tại V-League. Không những vậy, Tiến Dũng còn là tuyển thủ quốc gia và đang chiếm được niềm tin của HLV Kim Sang Sik.

Trong khi đó, Phan Văn Đức sẽ giúp đội bóng miền Trung tăng cường sức mạnh trên hàng công. Đức "cọt" mới trở lại sau chấn thương nhưng đã lập tức cho thấy màn trình diễn khá ấn tượng cho CLB CAHN ở giai đoạn vừa qua tại V-League. 

Đội bóng HPL liên tục bổ sung tuyển thủ quốc gia, nổ 'bom tấn' Phan Văn Đức - Ảnh 2.

Đức "cọt" sẽ khoác áo đội bóng quê hương

Sự bổ sung với những người con quê hương cũng giúp HG La Giang duy trì được bản sắc của mình và hứa hẹn sẽ cải thiện được đáng kể vị trí hiện tại ở HPL-S11. Hiện HG La Giang đang đứng ở vị trí thứ 7 với 5 điểm sau 5 vòng đấu (thắng 1, hòa 2, thua 2).

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm