Đoàn Văn Hậu tiếp lửa cho các cầu thủ tương lai của CLB CAHN

24/02/2024 21:06 GMT+7 | Multimedia

Tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu đã tiếp lửa cho các cầu thủ nhí trong buổi tuyển chọn lực lượng tham dự giải bóng đá lứa tuổi U9 và U11 quốc gia dưới màu áo CLB Công an Hà Nội ở mùa giải năm nay. Đây cũng được coi là cơ hội để các em nhỏ từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp sau này.

Hơn 300 em nhỏ trong độ tuổi từ U8 đến U11 và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã hâm nóng SVĐ Hoàng Mai trong buổi tuyển chọn do Trung bóng đá trẻ em VietGoal phối hợp với CLB CAHN tổ chức dù thời tiết trở lạnh kèm mưa nhỏ. Các em cùng nhau tranh tài, thể hiện tư duy, kỹ năng chơi bóng, với hi vọng được lọt vào danh sách 40 cầu thủ được lựa chọn để thi đấu ở giải vô địch quốc gia U9 và U11 năm nay.

Đoàn Văn Hậu tiếp lửa cho các cầu thủ tương lai của CAHN

Khác với cách đào tạo cầu thủ ở nhiều lò đào tạo trên cả nước. VietGoal ươm mầm ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cho các cầu thủ nhí bằng cách riêng. Các em nhỏ vẫn học tập, sinh hoạt và được chăm sóc dinh dưỡng bởi gia đình nhưng mỗi tuần sẽ dành từ 2-4 buổi để tập luyện chuyên sâu trong thời gian dài dưới sự hướng dẫn của các HLV của VietGoal. Cách làm này đã cho ra kết quả tích cực bước đầu.

Con đường để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp với các em nhỏ vẫn còn rất dài nhưng chắc chắn, ước mơ và niềm đam mê cần được tiếp sức ngay từ thời điểm hiện tại.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm