Đoàn Thị Xuân ngơ ngác trong màn trao giải 'độc lạ' ở SEA V.League, CĐV ví von với sự cố tại Hoa hậu hoàn vũ

15/08/2023 06:17 GMT+7 | Thể thao

VĐV Đoàn Thị Xuân đã bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải Phụ công xuất sắc nhất ở chặng 2 SEA V.League 2023 trong khi cô thi đấu ở vị trí đối chuyền.

Đoàn Thị Xuân ngơ ngác trong màn trao giải 'độc lạ' ở SEA V.League

Tối qua (13/8), lễ trao giải thưởng cá nhân ở chặng 2 của SEA V.League 2023 đã diễn ra. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi Đoàn Thị Xuân của ĐT nữ Việt Nam được xướng tên nhận giải Phụ công xuất sắc nhất trong khi cô thi đấu ở vị trí đối chuyền.

Theo clip được chia sẻ trên fanpage Bóng chuyền Việt Nam, Đoàn Thị Xuân đã rất bất ngờ khi được nghe tên mình. Tuy nhiên bên phía ĐT bóng chuyền nữ Indonesia để phụ công Wilda lên nhận giải. Giải thưởng được trao cho Wilda nhưng sau đó, Đoàn Thị Xuân được mời lên nhận giải.

Đoàn Thị Xuân ngơ ngác trong màn trao giải 'độc lạ' ở SEA V.League, CĐV ví von với sự cố tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Ảnh 2.

Phụ công Wilda của ĐT Indonesia lên nhận giải

Đoàn Thị Xuân ngơ ngác trong màn trao giải 'độc lạ' ở SEA V.League, CĐV ví von với sự cố tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó Đoàn Thị Xuân mới là người nhận giải thưởng này

Cuối cùng, Wilda phải đưa lại giải thưởng cho Đoàn Thị Xuân. Tình huống độc lạ này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người so sánh tình huống trao giải này với màn trao nhầm vương miện ở Miss Universe 2015.

Ngoài Đoàn Thị Xuân, một VĐV khác của tuyển nữ Việt Nam là Vi Thị Như Quỳnh đoạt danh hiệu là Chủ công xuất sắc nhất giải tại giai đoạn 2 của SEA V.League 2023.

Đoàn Thị Xuân ngơ ngác trong màn trao giải 'độc lạ' ở SEA V.League, CĐV ví von với sự cố tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Ảnh 5.

2 VĐV của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam được bầu vào đội hình xuất sắc nhất giải - Ảnh: Tạp chí bóng chuyền

Trước mắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là VTV Cup 2023. VTV Cup 2023 sẽ được tổ chức tại tỉnh Lào Cai từ ngày 17 - 27/8/2023. Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2023 có 8 đội tuyển tham gia, trong đó 6 đội bóng chuyền nữ quốc tế và 2 đội tuyển quốc gia Việt Nam chia làm 2 bảng. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh, tại phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai. Theo thông báo, Trần Thị Thanh Thúy có tên trong đội Việt Nam 1 tham dự VTV Cup 2023.

Sau giải này, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á (Asian Women's Volleyball Championship) diễn ra từ 30/8 đến 6/9.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm