Sao mai bóng chuyền Việt Nam 15 tuổi cao 1m85 đoạt giải thưởng cao quý, CĐV kỳ vọng trở thành ‘Thanh Thúy thứ hai’

13/08/2023 16:03 GMT+7 | Thể thao

Nữ VĐV 15 tuổi cao 1m85 của CLB BTL Thông tin đã nhận giải thưởng VĐV tấn công xuất sắc nhất tại Cúp CLB năm 2023.

Sao mai bóng chuyền Việt Nam 15 tuổi cao 1m85 đoạt giải thưởng cao quý

Giải bóng chuyền trẻ Cúp câu lạc bộ năm 2023 đã kết thúc. Giải đấu này diễn ra từ ngày 30/7 đến 12/8, là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, có uy tín và chất lượng chuyên môn cao.

Giải Nhất nữ thuộc về tuyển nữ VTV Bình Điền Long An, giải Nhì là nữ Bộ Tư lệnh thông tin, xếp thứ ba là nữ VietinBank. Đáng chú ý, giải nữ vận động viên tấn công xuất sắc nhất trao cho Phạm Quỳnh Hương (số 14, Bộ Tư lệnh thông tin). Giải thưởng này là điều đáng khích lệ với nữ VĐV trẻ Phạm Quỳnh Hương.

Fanpage Mãi yêu Đội bóng chuyền BTL Thông tin viết: "Chúc mừng chủ công trẻ Phạm Quỳnh Hương giành được giải VĐV tấn công xuất sắc nhất giải bóng chuyền trẻ cúp CLB năm 2023. Hi vọng đây sẽ là tiền đề giúp em nỗ lực, thay đổi nhiều hơn để có những bước tiến xa trong sự nghiệp của mình. Hãy cố gắng x200% để sớm lên đội 1 và xa hơn là ở tuyển QG, em nhé!".

Có CĐV còn bày tỏ hy vọng rằng Quỳnh Hương sẽ tiến bộ trong tương lai và trở thành trụ cột của đội tuyển như Trần Thị Thanh Thúy.

Sao mai bóng chuyền Việt Nam 15 tuổi cao 1m85 đoạt giải thưởng cao quý, CĐV kỳ vọng trở thành ‘Thanh Thúy thứ hai’ - Ảnh 2.

Fanpage Mãi yêu Đội bóng chuyền BTL Thông tin chúc mừng Phạm Quỳnh Hương

Phạm Quỳnh Hương (2008) và Đỗ Hồng Linh (2007) là hai gương mặt trẻ triển vọng của CLB BTL Thông tin. Theo thông tin được công bố gần đây, Quỳnh Hương cao 1m85 trong khi Hồng Linh cao 1m82. Trong đó, Quỳnh Hương có thể bật đà 3m. Hồi năm ngoái, Quỳnh Hương còn được xem là VĐV 14 tuổi "cao nhất lịch sử" bóng chuyền Việt Nam.

Nhiều người tin rằng, chiều cao của Quỳnh Hương có thể phát triển hơn nữa trong tương lai và thậm chí đạt đến 1m93 giống như Thanh Thúy.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm