Phụ công xinh đẹp của ĐT bóng chuyền Việt Nam thần tượng Karik nhưng lại hát nhạc... Đen Vâu

09/08/2023 05:27 GMT+7 | Thể thao

Phụ công xinh đẹp của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Trinh cho biết mình thần tượng rapper Karik.

Phụ công Nguyễn Thị Trinh thần tượng Karik nhưng lại hat nhạc Đen Vâu

Mới đây, phụ công Nguyễn Thị Trinh có màn trả lời đối đáp đầy thú vị trong clip của Jorgabola. Khi được hỏi rằng đâu là 3 rapper mà mình thích nhất, Nguyễn Thị Trinh trả lời: "Em chỉ thích 1 người thôi ạ. Đó là anh Karik".

Khi được hỏi là có thể thực hiện một đoạn rap của Karik hay không, Nguyễn Thị Trinh bất ngờ cho biết: "Em thích Karik nhưng chắc sẽ rap nhạc của Đen Vâu".

Sau đó phụ công sinh năm 1997 rap một đoạn trong bài "Bài này chill phết".

Trước câu hỏi 3 người trong nghề mà mình yêu quý nhất, Nguyễn Thị Trinh phát biểu: "Chị Ngọc Hoa, Kim Huệ và Thanh Thúy".

Nguyễn Thị Trinh cũng tiết lộ 3 tính từ dùng để miêu tả bản thân: "Nhẹ nhàng, hiền và hướng nội".

Phụ công xinh đẹp của ĐT bóng chuyền Việt Nam thần tượng Karik nhưng lại hát nhạc Đen Vâu - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Trinh là phụ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại

Sinh năm 1997, cô gái quê Đăk Lăk Nguyễn Thị Trinh là phụ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại. Cô có biệt danh là Trinh "điện" vì khả năng tung ra những cú đập bóng nhanh khiến đối thủ không kịp phòng bị.

Các CĐV bóng chuyền Việt Nam đã nhiều lần được thưởng thức những pha vào đà bật nhảy sớm và tung ra những cú đập tầm thấp cực nhanh ở vị trí số 3 của Nguyễn Thị Trinh. Đó được coi là "đặc sản" trong lối chơi tấn công của phụ công số 15.

Ở tuyển nữ Việt Nam hiện nay, Nguyễn Thị Trinh là người có khả năng đập bóng nhanh giỏi nhất. Ngoài ngón nghề lợi hại này, phụ công 9X còn có khả năng bám chắn tốt. Cô thường kết hợp với Kiều Trinh hoặc Thanh Thúy hay Như Quỳnh/Tú Linh bám chắn rất hiệu quả.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm