Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thắng liên tiếp trên sân cỏ, xuất hiện với chiều cao nổi trội

08/08/2023 15:41 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tiếp tục gây sốt trên sân cỏ khi thi đấu cho đội bóng ViettinBank.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thắng liên tiếp trên sân cỏ

Gần đây, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đã lấn sân sang môn bóng đá. Được biết, Kim Huệ đã tham gia thi đấu bóng đá cho đội bóng nữ ViettinBank.

Hôm qua (7/8), Kim Huệ chia sẻ bức ảnh thi đấu bóng đá cùng với dòng trạng thái: "Chúc mừng team football VietinBank. Vậy là chúng ta đã có trận thắng cuối cùng vòng bảng với VPBank, kết quả 1-0! Và chúng ta đã nhất bảng, nhân tiện đăng cái hình để cho cả nhà biết mình được đội bạn quan tâm chăm sóc đặc biệt như thế nào. Trận nào cũng được ít nhất 2-3-4 bạn quây vòng tròn vui đáo để".

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thắng liên tiếp trên sân cỏ, xuất hiện với chiều cao nổi trội - Ảnh 2.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chia sẻ trên facebook cá nhân - Ảnh: FBNV

Trước đó, đội VietinBank của Kim Huệ đã giành chiến thắng 1-0 trước SeABank và HDBank.

Kim Huệ và các đồng đội ở VietinBank tham gia giải đấu thuộc đấu thuộc Đại hội thể dục thể thao Ngành ngân hàng lần thứ nhất, năm 2023.

Tại các trận đấu này, Kim Huệ với chiều cao ấn tượng, nổi bật hẳn khi đứng cạnh các cầu thủ khác. Thậm chí, hoa khôi bóng chuyền còn được cầu thủ đối phương theo kèm sát.

Kim Huệ với chiều cao ấn tượng, nổi bật hẳn khi đứng cạnh các cầu thủ khác - Ảnh: FBNV

Kim Huệ (sinh năm 1982) là một trong những huyền thoại của bóng chuyền nữ Việt Nam, là phụ công xuất sắc bậc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam.

Cô nổi tiếng với cú đánh một chân sau đầu (nhảy cò đập bóng), từng tham dự giải VĐQG 17 mùa liên tiếp, từng là đội trưởng ở cả CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin lẫn tuyển Việt Nam khi mới 19 tuổi, giành vô số danh hiệu cá nhân và tập thể.

Kim Huệ chính thức ngừng thi đấu hoàn toàn sau mùa giải 2018, chuyển sang làm HLV phó rồi HLV trưởng CLB Ngân Hàng Công Thương. Cô hiện đã trở lại vị trí HLV phó của Ngân Hàng Công Thương vì muốn dành thời gian theo học thạc sĩ quản lí kinh tế ở ĐHQG Hà Nội.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm