Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023

04/12/2023 18:10 GMT+7 | Giải trí

Là một trong 10 cá nhân được tôn vinh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023, Đen Vâu khiến người hâm mộ tự hào vì góp phần mang lại lợi ích cho xã hội.

Cụ thể, vào tối 3/12, công dân Nguyễn Đức Cường (tên thật của Đen Vâu) được vinh danh tại lễ trao giải Tình nguyện Quốc gia năm 2023 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) trao tặng. Đáng chú ý, nam rapper là nghệ sĩ duy nhất nhận được giải thưởng ý nghĩa này trong năm nay.

Rapper Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023 - Ảnh 1.

Đen Vâu vinh dự nhận giải thưởng

Chia sẻ cảm xúc, Đen Vâu cho biết: "Hồi hộp hơn đi hát thật đấy mọi người ạ. Đến buổi lễ trao giải Tình Nguyện Quốc Gia 2023, gặp tận mắt những con người từ khắp các lĩnh vực, ngành nghề, độ tuổi, gặp những bạn tình nguyện viên, đang từng ngày từng giờ đóng góp sức lực, chất xám cho cộng đồng, mới thấy những gì mình làm vẫn còn bé tí teo. Thật sự nếu không có sự ủng hộ của quý khán giả, của những anh nuôi, chị nuôi, thì Đen cũng không có được vinh dự đứng ở đây".

Bên cạnh đó, chủ nhân hit Đi về nhà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến báo giới, tập thể Nuôi Em và khán giả đã ủng hộ, tin tưởng anh để tạo nên sự lan toả của bài hát Nấu ăn cho em.

Rapper Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023 - Ảnh 2.

"Sự đoàn kết và chung tay của mọi người chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho rất nhiều mảnh đời trong xã hội. Giải thưởng này dành cho tất cả những người chung tay nuôi em và xây trường. Bằng khen này cho phép công dân Nguyễn Đức Cường thay mặt mọi người nhận về và bảo quản nhé" - nam nghệ sĩ nói thêm.

Rapper Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023 - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, anh hạnh phúc đăng tải những thông tin liên quan đến sự kiện

Được biết, dự án Nuôi em (lấy nguồn kinh phí từ doanh thu MV Nấu ăn cho em) đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Qua dự án này, hàng nghìn trẻ em được nhận nuôi, được ủng hộ về mặt kinh tế và tinh thần. 

Ngoài ra, doanh thu đến từ sản phẩm âm nhạc này còn được Đen Vâu chuyển đến 2 điểm trường ở Lai Châu, Cao Bằng và các đơn vị, trung tâm hỗ trợ để giúp trẻ em vùng cao tiếp cận giáo dục cũng như hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết 2024.

Rapper Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023 - Ảnh 5.

Hành động đẹp của Đen Vâu nhận được sự đồng cảm, chung tay của khán giả

Rapper Đen Vâu được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023 - Ảnh 6.

Hơn cả giá trị âm nhạc, sản phẩm đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, truyền nguồn cảm hứng làm thiện nguyện cho người hâm mộ

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm