Đen Vâu công bố doanh thu MV làm từ thiện, 'xin' dân mạng ngừng khen

17/11/2023 18:19 GMT+7 | Giải trí

Rapper Đen Vâu vừa tiết lộ doanh thu có được từ ca khúc Nấu ăn cho em mà trước đó anh đã nói sẽ là dùng vào mục đích thiện nguyện.

Cụ thể, giọng ca Đi về nhà chia sẻ công khai số tiền doanh thu từ video và audio của MV Nấu ăn cho em từ ngày 13/5 đến ngày 30/9/2023. Anh cho hay, con số kiếm được là đúng thực tế, và cũng nằm "rõ ràng" trong báo cáo sổ sách của nhiều đơn vị phát hành ở Việt Nam, không có gì mập mờ và mong mọi người yên tâm.

Rapper Đen Vâu 'sao kê' doanh thu thiện nguyện từ MV, dân mạng khen hết lời  - Ảnh 1.

Rapper Đen Vâu 'sao kê' doanh thu thiện nguyện từ MV, dân mạng khen hết lời  - Ảnh 2.

Đen Vâu công khai nguồn doanh thu trên trang cá nhân

Bên cạnh doanh thu từ ca khúc, nhiều khán giả cũng đã chung tay đóng góp vào dự án này hơn 1 tỉ đồng. Nam rapper giãi bày: "Vậy là cho đến bây giờ, với sự chung tay của khán giả, Nấu ăn cho em đã góp được hơn 1 tỷ đồng, chia sẻ tình yêu thương của mọi người đến những nơi cần được giúp đỡ. Chính bản thân mình cũng thấm thía thêm sức mạnh của sự đoàn kết, của sức mạnh tập thể".

Với khoản tiền 550 triệu còn lại từ doanh thu, Đen quyết định gửi đến 2 điểm trường ở Lai Châu, Cao Bằng và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Anh cho biết: "Vì 2 điểm trường ở Lai Châu và Cao Bằng chỉ còn thiếu một ít hạng mục nên mình xin chuyển 350 triệu để hoàn thiện. 200 triệu còn lại xin được chuyển cho chương trình Chuyến xe mùa Xuân - Tết sum vầy 2024 của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, để tài trợ xe đưa 2000 bạn có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết".

Rapper Đen Vâu 'sao kê' doanh thu thiện nguyện từ MV, dân mạng khen hết lời  - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho nam rapper sinh năm 1989:

"Cảm ơn anh Đen đã lan toả những điều tuyệt vời này. Mong mọi sự bình an và tốt đẹp luôn đến với anh cùng mọi người".

"Ngoài âm nhạc, mọi người yêu Đen vì sự tử tế".

"Nể phục anh Đen, ngưỡng mộ quá".

Rapper Đen Vâu 'sao kê' doanh thu thiện nguyện từ MV, dân mạng khen hết lời  - Ảnh 4.

Đáp lại tình cảm từ phía công chúng, anh ngại ngùng nói: "Ngoài kia người tốt âm thầm nhiều lắm cả nhà ơi. Lên báo chính thống đọc hằng ngày có vô số người ủng hộ, cống hiến cho xã hội luôn. Chúng mình cùng cố gắng học theo nhé. Đừng có khen nữa, không có gì to tát đâu, công của mọi người cả mình chỉ chuyển khoản giùm thôi".

Kể từ sau khi ra mắt MV Nấu ăn cho em và công bố dự án thiện nguyện, nam rapper nhận được nhiều lời khen ngợi. Dù vậy, Đen Vâu luôn đáp lại với thái độ khiêm tốn: "Tôi thấy đóng góp của mình chưa là gì, những người cần tôn vinh đó là những thầy cô cắm bản, nhà hoạt động xã hội bền bỉ bao năm nay".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm