Hoàng Thuỳ Linh 'kết đôi' cùng Đen Vâu trong MV 'Miền đất hứa'

28/11/2023 11:25 GMT+7 | Giải trí

Sau hai tháng "trình làng" tại Vietnamese Concert, ca khúc Miền đất hứa được Hoàng Thùy Linh chính thức giới thiệu đến khán giả đại chúng.

Mới đây, giọng ca Bo xì bo đã cho ra mắt MV mới Miền đất hứa. Ca khúc này từng được cô biểu diễn tại đêm nhạc Vietnamese Concert như một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ. 

Đặc biệt, sự góp mặt của rapper Đen Vâu trong dự án lần này thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía khán giả yêu nhạc. 

Hoàng Thuỳ Linh 'kết đôi' cùng Đen Vâu trong MV 'Miền đất hứa' - Ảnh 1.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trong MV

Hoàng Thuỳ Linh 'kết đôi' cùng Đen Vâu trong MV 'Miền đất hứa' - Ảnh 2.

Bối cảnh ca khúc được thực hiện tại không gian thiên nhiên của vùng đất Ba Vì

Chia sẻ về sản phẩm mới, nữ ca sĩ cho biết: "Linh nghĩ rằng hữu hiện trong trái tim mỗi chúng ta, luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó. Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn.

MV Miền đất hứa được đặt trong bối cảnh không gian thiên nhiên, với bãi cỏ xanh ngát, như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, một cảm giác của tĩnh tại. 

Trong khi đó, hoa dã quỳ luôn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, sức sống bền bỉ với thời gian. Còn cúc hoạ mi lại như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực. Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành miền đất hứa". 

Hoàng Thuỳ Linh 'kết đôi' cùng Đen Vâu trong MV 'Miền đất hứa' - Ảnh 3.

Một cảnh trong MV

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh cũng tâm sự rằng cô và Đen may mắn cũng như thấy tự hào vì được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt.

Cô nói: "Đối với Linh, hay Đen thì quê hương Việt Nam chính là một miền đất hứa. Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát".

Hoàng Thuỳ Linh 'kết đôi' cùng Đen Vâu trong MV 'Miền đất hứa' - Ảnh 4.

Được biết, đây là lần thứ 4 Đen Vâu kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh trong các sản phẩm âm nhạc. Năm 2020, cả hai cùng nhau làm nên thành công của MV Làm gì phải hốt, phát hành dịp năm mới. Tiếp đó, họ "tái ngộ" trong một sản phẩm khác mang tên Điều phi thường nhỏ bé, cùng 2 ca sĩ Chi Pu và Ngọc Linh. Gần đây nhất, Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh góp gọng trong bản hit Gieo quẻ vào năm 2022. 

Có một thời gian thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu tổ chức đám hỏi, chuẩn bị về chung một nhà rộ lên, khiến Vbiz xôn xao. Dù vậy, cả hai đều quyết định im lặng, không lên tiếng bác bỏ hay xác nhận. 

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm