Đệ tử Johnny Trí Nguyễn ngủ ngon lành trước lúc thượng đài nhưng vẫn thắng võ sĩ Việt kiều khiến tất cả thán phục

07/06/2023 09:54 GMT+7 | Thể thao

Johnny Trí Nguyễn để cho đệ tử của mình là Trần Quang Lộc ngủ say ngay trước lúc thượng đài với võ sĩ Việt kiều Kamil Nguyễn.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn ngủ ngon lành trước giờ thượng đài nhưng vẫn chiến thắng

Tối 3/6, trận tranh đai giữa "quái vật da nâu" Trần Quang Lộc và đối thủ "truyền kiếp" Kamil Nguyễn Vănđã diễn ra trong sự mong chờ của các CĐV tại nhà thi đấu Tây Hồ ở Hà Nội. Trước khi trận đấu diễn ra, Trần Quang Lộc ngủ ngon lành còn các võ sĩ khác tích cực khởi động. Dù xung quanh ồn ào nhưng Quang Lộc vẫn ngủ ngon do đeo tai nghe.

Sau khi ngủ đủ giấc, Quang Lộc tỉnh dậy và sau đó, "Quái vật da nâu" lại… nằm tiếp. Sau khi quấn băng ở tay, Quang Lộc tiếp tục đeo tai nghe và xem các võ sĩ khác thi đấu. Tới khi gần thượng đài, Quang Lộc mới khởi động bằng cách nhảy dây và sau đó làm nóng với các đàn em.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn ngủ ngon lành trước lúc thượng đài nhưng vẫn thắng võ sĩ Việt kiều khiến tất cả thán phục - Ảnh 3.

Trần Quang Lộc ngủ say ngay trước lúc thượng đài với võ sĩ Việt kiều Kamil Nguyễn - Ảnh chụp màn hình

Bước vào trận đấu, Quang Lộc đối mặt với một Kamil Nguyễn Văn tràn đầy khí thế. Võ sĩ Việt kiều lao tới tấn công từ những phút đầu tiên với những tổ hợp đòn tay Boxing để tạo áp lực. Những đòn đấm superman của Kamil khiến Quang Lộc gặp nhiều khó khăn trong hiệp đầu tiên, dù vậy, nhà vô địch vẫn chứng tỏ được bản lĩnh qua các tình huống đôi công ở cự ly áp sát.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn ngủ ngon lành trước lúc thượng đài nhưng vẫn thắng võ sĩ Việt kiều khiến tất cả thán phục - Ảnh 4.

Quang Lộc đối đầu với Kamil Nguyễn Văn trên sàn đấu - Ảnh: Hòa Nguyễn

Sang hiệp 2, Kamil có một tình huống đá trúng mũi khiến Quang Lộc chảy máu và cần sự hỗ trợ của các bác sĩ. Nhà vô địch cũng có một tình huống đánh chỏ khi nằm phạm luật khiến anh bị trọng tài nhắc nhở.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn ngủ ngon lành trước lúc thượng đài nhưng vẫn thắng võ sĩ Việt kiều khiến tất cả thán phục - Ảnh 5.

Quang Lộc bảo vệ đai vô địch ở Lion Championship - Ảnh: Hòa Nguyễn

Trong suốt các hiệp đấu sau đó, Trần Quang Lộc liên tiếp sử dụng các tình huống đá ngang hợp lý để giữ khoảng cách với Kamil. Lối đánh phòng thủ chủ động, chặn đối phương từ khoảng cách xa giúp Quang Lộc duy trì lợi thế tới hết trận đấu. Chung cuộc, Trần Quang Lộc giành chiến thắng tính điểm đồng thuận với tỉ số 50-45, 50-45 và 49-46 từ ba giám định.

Với kết quả này, Trần Quang Lộc bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân 70kg, giành được phần thưởng trị giá 120 triệu đồng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm