Đây là lý do 'Jungkook BTS hẹn hò bạn gái ở đảo Jeju'

06/01/2023 08:53 GMT+7 | Kbiz

Tin đồn mới nhất trên cộng đồng mạng Hàn Quốc xoay quanh idol Jungkook của BTS đang có chuyến du lịch đến đảo Jeju cùng bạn gái.

Jungkook BTS bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái ở đảo Jeju? - Ảnh 1.

Jungkook (BTS)

Ngày 5/1, hàng nghìn người dùng trực tuyến đã đổ xô đến một bài đăng trên Nate Pann với tiêu đề: "Jungkook của BTS bị bắt gặp đang hẹn hò ở đảo Jeju. Địa điểm hẹn hò của Taehyung và Jennie vào năm ngoái".

Jungkook BTS bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái ở đảo Jeju? - Ảnh 2.

Bài đăng trên diễn đàn Nate Pann

Trong đó, Jungkook được nhìn thấy đang ngồi tại một nhà hàng bên cạnh một người phụ nữ không rõ danh tính mà người đăng tuyên bố là bạn gái của Jungkook. Người đăng bài kèm theo chú thích: "Jungkook đã tìm thấy tình yêu".

Jungkook BTS bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái ở đảo Jeju? - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp Jungkook (BTS)

Lập tức, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng tham gia bình luận để lật tẩy tin đồn thất thiệt, vì họ đã chứng minh rằng bức ảnh trên là từ quá khứ và Jungkook đã đến nhà hàng cùng một nhóm bạn của mình.

Jungkook BTS bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái ở đảo Jeju? - Ảnh 4.

Đây là những tin nhắn giữa chủ nhà hàng và một fan nước ngoài

Không chỉ vậy, một người đã liên lạc với chủ nhà hàng và người chủ nói rằng đó không phải là bạn gái mà là một nữ nhân viên làm việc với em út của BTS.

Một cư dân mạng bình luận: "Chuyện này là từ năm ngoái và mọi người đều biết về việc Jungkook đã đi ăn với người quen của mình. Anh ấy thậm chí còn để lại chữ ký của mình ở đó".

"Tôi thực sự rất vui vì những người hâm mộ đang đứng lên vì những chàng trai này" - trích một bình luận khác.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm