'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị giở trò làm hại?

25/04/2023 07:39 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 11 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, vì quá phẫn uất vì chồng cũ, Luyến đã tìm đến rượu để giải sầu. Nhưng dường như Nhật đã lợi dụng lúc Luyến không tỉnh táo để dở trò.

Sau khi quá sốc vì chuyện bị chồng lừa dối, Luyến (Thanh Hương) cũng quay lại tiệm hoa quả làm việc. Thế nhưng, Bình (Minh Cúc) vẫn không ngừng bóng gió, mỉa mai Luyến. Luyến tuy rất bực nhưng vẫn cố gắng kìm nén. Dù người bán gà đã cố gắng giảng hòa, nhưng Bình lại càng được đà làm tới. 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị dở trò làm hại? - Ảnh 1.

Bình biết chuyện càng được đà mỉa mai Luyến - Ảnh: chụp màn hình

Mượn chuyện tiền, Bình nói: "Cũng là vì tiền mà giả nghèo, giả khổ, giả nai, giả tơ. Suốt ngày đi nói với thiên hạ, nào là chồng chết sớm, một mình nuôi mẹ chồng, để thiên hạ đồng cảm rồi thương. Rồi để cho đám đàn ông cứ le ta le te như đám gà trống đi săn một con gà mái ấy. Rỉa mãi cũng trụi hết lông như con gà này này chị này". 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị dở trò làm hại? - Ảnh 2.

Luyến vẫn luôn cố gắng nhịn Bình - Ảnh: chụp màn hình

Ở góc khác, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) được mời dự bữa ăn với bà con tại xóm trọ nghèo. Thế nhưng, bà vẫn vừa ăn vừa ngóng con dâu đi làm về. Thấy vậy, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) nhắc: "Nó biết bà có mặt ở đây, nó tránh mặt đấy". Lưu cũng kể với bà Tình về chuyện bát cháo bà nấu cho Luyến suýt nữa thì bị cô đổ đi. 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị dở trò làm hại? - Ảnh 3.

Bà Tình dù ngồi ăn nhưng vẫn nhớ về con dâu - Ảnh: chụp màn hình

Nghe chuyện của Luyến và bà, ông Lễ khuyên: "Bà này, con trai bà đã về, cháu thì đã có, bà vướng bận ở đây làm gì". Vợ ông Lễ và nhiều người ở đó cũng đồng tình để bà Tình về ở với con trai. Linh (Thái Dương) cũng tiếp lời: "Bà lại lo cho chị Luyến chứ gì. Bà yên tâm, chị Luyến hở ra cái, đầy giai chăm sóc".

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị dở trò làm hại? - Ảnh 4.

Lưu khuyên bà Tình không nên ngóng Luyến nữa - Ảnh: chụp màn hình

Ở phần cuối preview, Luyến uống quá say, để Nhật (Anh Tuấn) đưa về. Cô vừa đi vừa hỏi đang đi đâu, nhưng vẫn không ngừng quở trách người chồng tệ bạc, để cô phải đau khổ suốt 5 năm qua. Nhật vừa nói sẽ đưa Luyến đến chỗ lãng mạn, vừa vật ngửa người cô ra đất. Đáng nói, toàn bộ cảnh này đều đã bị Bình bắt gặp và dùng điện thoại quay lại. 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Luyến bị dở trò làm hại? - Ảnh 6.

Luyến để Nhật đưa về khi đang say sỉn - Ảnh: chụp màn hình

Liệu Nhật sẽ giở trò gì với Luyến? Luyến có đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để phán kháng hay sẽ được một người khác giúp đỡ? Đón xem những tình tiết tiếp theo trong tập 11 của Cuộc đời vẫn đẹp sao, phát sóng lúc 21h40 tối 25/4 trên VTV3. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm