Cộng đồng mạng liên tục 'đẩy thuyền', Văn Toàn có thành đôi với Hòa Minzy?

02/04/2024 18:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Văn Toàn và Hòa Minzy liên tục được người hâm mộ 'đẩy thuyền' vì có những tương tác thân thiết nhưng liệu cả hai có thể thành đôi?

Liệu Văn Toàn có thành đôi với Hòa Minzy?

Trong ngày cưới của Quang Hải, Văn Toàn và Hòa Minzy đều được mời tham dự. Cả hai thậm chí còn góp vui bằng cách hát song ca "Bật tình yêu lên", "Cơn mưa tình yêu". Phía bên dưới, Quang Hải còn liên tục nói lớn "Đẹp đôi quá" khiến Hòa Minzy và Văn Toàn trên sân khấu khá ngượng ngùng.

Văn Toàn và Hòa Minzy đã quen biết nhau từ lâu. Cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cuối năm 2023, cầu thủ người Hải Dương từng chia sẻ về mối quan hệ với Hòa Minzy khi liên tục có thông tin tình cảm. Theo đó, tiền đạo của CLB Nam Định khẳng định anh và ca sỹ người Bắc Ninh chỉ là bạn bè.

Cộng đồng mạng liên tục 'đẩy thuyền', liệu Văn Toàn có thành đôi với Hòa Minzy? - Ảnh 2.

Văn Toàn và Hòa Minzy có nhiều khoảnh khắc thân mật với nhau (Ảnh: FBNV)

"Trong năm vừa rồi, tôi tiếp xúc với Hòa rất nhiều. Có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng tôi đang hẹn hò, thậm chí cưới Hòa. Khi đọc những cái đó, tôi chỉ biết cười thôi. Với những người trẻ, khi thấy những thông tin đó thì có thể phân biệt được là thật hay giả.

Tuy nhiên, những cô chú, họ hàng của tôi ở quê khi đọc được thông tin đó thì tưởng là thật nên đã hỏi lại tôi. Tôi cũng thấy rất đau đầu về vấn đề này", Văn Toàn chia sẻ.

Cộng đồng mạng liên tục 'đẩy thuyền', liệu Văn Toàn có thành đôi với Hòa Minzy? - Ảnh 3.

Văn Toàn và Hòa Minzy chỉ là bạn (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, cộng đồng mạng vẫn không ngừng "đẩy thuyền" Văn Toàn và Hòa Minzy. Thậm chí, nhiều người còn lấy chuyện tình cảm giữa ca sỹ Phương Ly và rapper Andree để hy vọng "thuyền" Văn Toàn và Minzy sớm cập bến.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm