Cộng đồng mạng BẬT KHÓC khi Michael Phelps giành HCV Olympic cuối cùng

14/08/2016 14:50 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Huyền thoại Michael Phelps đã đoạt Huy chương Vàng thứ 23, cũng là chiếc Huy chương Olympic cuối cùng trong sự nghiệp vào sáng nay. Cái kết quá mỹ mãn ấy vừa lấy đi nước mắt của hàng triệu người trên thế giới.

“Michael Phelps đã hoàn tất cuộc đua cuối cùng ngày hôm nay, và tôi đã khóc thực sự trong thời khắc chiếc Huy chương Vàng được quàng lên cổ anh ấy” - tài khoản Twitter Jamie Kristen xúc động viết.

"Tôi không nói dối đâu. Tôi đã khóc khi chứng kiến Michael Phelps giành HCV cuối cùng. Tôi sẽ rất nhớ hình ảnh anh ấy trên đường đua xanh” - tài khoản GRITSrBest chia sẻ.

“Thật tự hào khi được chứng kiến Michael Phelps giành HCV Olympic cuối cùng” - tài khoản Sabrina viết.

“Tôi thực sự đã khóc khi theo dõi Michael Phelps giành HCV lần cuối. Tại sao lại thế nhỉ? Tôi thậm chí còn không quen biết chàng trai này mà…” - cô gái có tài khoản Abigail Shirley ngẩn ngơ.Cảm xúc chung của rất nhiều người

“Michael Phelps cũng đã rất xúc động khi trả lời phỏng vấn sau cuộc đua. Chiếc HCV này thật quá ý nghĩa”- tài khoản Jack Johnson viết.

“Tôi cũng đã khóc nhưng là vì không có truyền hình cab để xem trực tiếp Michael Phelps giành chiếc HCV cùng…” - tài khoản Ada P 678 tiếc nuối.

“Tôi sẽ mãi nhớ ngày này, khi dừng chân tại một khách sạn ở New Mexico trên đường đến Texas và chứng kiến Michael Phelps giành HCV Olympic lần cuối” - tài khoản Ave chia sẻ.Michael Phelps ngân ngấn nước mắt trong ngày giã từ. Anh là kình ngư huyền thoại, là hiện tượng (hai) nghìn năm có một

“Thật không tưởng. Michael Phelps đã kết thúc sự nghiệp với một chiếc Huy chương Vàng Olympic” - tài khoản Kimball sửng sốt.

“Một chiến thắng xứng đáng, một hồi kết đẹp cho VĐV vĩ đại nhất mọi thời” - Tài khoản Anna kết luận.


Hoài Thuận

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm