Hôn thê của Michael Phelps hạnh phúc bật mí về kế hoạch kết hôn sớm

Thứ Bảy, 13/08/2016 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Michael Phelps đang tiếp tục làm giàu thêm bộ sưu tập huy chương vàng cá nhân; tuy nhiên, “người cá” vẫn còn thiếu một báu vật nhỏ bé trong kho tàng của mình: Một chiếc nhẫn cưới.
Tại Rio hôm thứ Sáu vừa qua, vợ chưa cưới của Michael Phelps – hoa hậu bang California Nicole Johnson, đã bật mí rằng đám cưới của họ sẽ diễn ra sớm nhất có thể.
“Chúng tôi đã ấn định ngày”, cô Johnson, ngồi bên mẹ chồng tương lai Deborah Phelps, cho biết. “Đó sẽ là một đám cưới nhỏ và ấm cúng. Sau đó, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc khổng lồ cho tất cả mọi người ở mọi bang”.
Johnson, người vừa hạ sinh cậu con trai đầu lòng tiết lộ thêm: “Mọi thứ đã bắt đầu rậm rịch. Tôi lên kế hoạch khi chúng tôi đang hướng tới Olympics”.
Gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc của Michael Phelps tại Olympics Rio
“Người cá” Phelps, 31 tuổi ngỏ lời cầu hôn với bạn gái lâu năm hồi tháng 2/2015. Anh đã vô cùng phấn khích công bố ảnh cặp đôi lăn trên tuyết kèm chú thích: “Cô ấy nói đồng ý”. Johnson cũng xác nhận tin với chiếc nhẫn đính hôn lóng lánh trên tay và khẳng định: “Tôi sắp thành bà Phelps”.

Cả hai đã dự định kết hôn sớm nhưng may mắn “vỡ kế hoạch” do Johnson mang bầu. Bé Boomer, giờ đã 3 tháng, nhanh chóng thành tâm điểm trên khán đài Olympics vì sự đáng yêu, kháu khỉnh của mình.
Mặc dù hiện họ là cặp đôi hoàn hảo, tuy nhiên, Johnson thừa nhận dã có thời điểm, cả hai không chắc chắn về tương lai của mình. Nhưng rồi tình yêu và đứa con đã chiến thắng tất cả. Cả hai đều đang rất nôn nóng cho đám cưới sắp tới.
Không chỉ được hôn phu yêu chiều, Johnson còn rất được lòng mẹ chồng. Bà Deborah khẳng định mình là người hâm mộ số một của Johnson. 
“Những người đàn ông của chúng ta phải trải qua nhiều chặng đường đời để nhận ra điều họ muốn, cái họ có thể làm và người họ sẽ đi cùng… Khi Phelps gọi điện cho tôi và nói, ‘Con sắp trở lại với Nicole’, tôi đáp rằng, ‘Đó là điều con nên làm’. Thằng bé giống như, ‘Con quyết tâm làm được điều này’. Còn tôi nói, ‘Và đây cũng là điều mẹ muốn con làm’”, mẹ Phelps hạnh phúc nhớ lại.
Bà Deborah cũng chia sẻ rằng Phelps “muốn trở thành người cha tốt nhất có thể”. 
Giả Bình (Tổng hợp)

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*