Concert Westlife tại Việt Nam cháy vé, trong khi BamBam (GOT7) mở bán 'chật vật'

27/09/2023 10:51 GMT+7 | Giải trí

Nhiều người hâm mộ tại Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể mua được vé để tham dự buổi biểu diễn Wild Dreams của nhóm nhạc Westlife vào ngày 22/11 tới.

Vào lúc 9h sáng ngày 26/9, cổng bán vé cho đêm nhạc của nhóm Westlife đã chính thức khai trương. Tổng cộng có 6 hạng vé được bán với các mức giá tương ứng: 850.000 đồng, 1,2 triệu đồng, 1,7 triệu đồng, 2,1 triệu đồng, 3,1 triệu đồng và 4 triệu đồng.

Concert Westlife tại Việt Nam cháy vé, trong khi BamBam (GOT7) mở bán 'chật vật' - Ảnh 1.

Concert của Westlife tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Sân vận động Thống Nhất, TP.HCM

Theo thông tin từ trang web Ticketbox, chỉ sau 2 giờ mở bán, tất cả các hạng vé từ 850.000 đồng đến 4 triệu đồng đã được bán hết, chỉ còn lại hạng vé 3,1 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó, hạng vé này cũng nhanh chóng "sold out". Hiện tại, khán giả không thể tiếp tục mua vé khi truy cập vào trang web.

Tình trạng "cháy vé" của buổi concert Westlife đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Trên các nhóm fanpage, bắt đầu xuất hiện các bài đăng về việc "nhượng vé" với giá cao.

Concert Westlife tại Việt Nam cháy vé, trong khi BamBam (GOT7) mở bán 'chật vật' - Ảnh 2.

Hiện các hạng vé concert của Westlife tại Việt Nam đã được bán hết

Ban Tổ chức cũng đã đưa ra cảnh báo về tình trạng giả mạo và "vé chợ đen", nhấn mạnh rằng: "Các giao dịch mua bán vé bên ngoài hệ thống chính có thể mang theo nhiều rủi ro, bao gồm vé giả, vé đã qua sử dụng hoặc tranh chấp về giá trị và tính hợp lệ của vé. Ban Tổ chức và Ticketbox sẽ không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch diễn ra bên ngoài hệ thống chính".

Trước đó, vào ngày 21/9, Ban Tổ chức đã thông báo sẽ phát hành tổng cộng 15.000 vé cho concert Westlife. Mỗi tài khoản được phép mua tối đa 6 vé mỗi lần, áp dụng cho tất cả các hạng mức, và các giao dịch phải được hoàn thành trong vòng 10 phút. Sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) đã được chia thành 8 khu vực, toàn bộ là chỗ ngồi. Concert của Westlife sẽ diễn ra vào ngày 22/11.

Concert Westlife tại Việt Nam cháy vé, trong khi BamBam (GOT7) mở bán 'chật vật' - Ảnh 3.

"AREA52 World Tour" của BamBam (GOT7) sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM vào ngày 21/10

Trong khi đó, nam thần tượng BamBam (GOT7) sẽ tổ chức đêm concert trong khuôn khổ AREA52 World Tour tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM vào ngày 21/10. Vé cũng được mở bán trên Ticketbox, tuy nhiên mới chỉ có một số hạng mức được bán hết.

Cụ thể, concert BamBam tại TP.HCM sẽ có 6 hạng vé, với mức giá dao động từ 1,4 triệu đến 4,2 triệu đồng. Hạng vé VIP Platinum có giá 4,2 triệu đồng sẽ được tận hưởng quyền chụp ảnh cùng nhóm 10 người, tham gia buổi họp báo và nhận poster, ảnh Polaroid có chữ ký của BamBam. Đặc biệt, tất cả các hạng vé đều được tặng kèm photocard và tham gia sự kiện Hi-Touch (chạm tay với thần tượng). Đây chính là quyền lợi thu hút nhất và khiến các fan sẵn sàng tham gia concert AREA52 của BamBam tại TP.HCM.

Concert Westlife tại Việt Nam cháy vé, trong khi BamBam (GOT7) mở bán 'chật vật' - Ảnh 5.

Hiện chỉ có hạng vé VIP Gold Standing của BamBam đã được bán hết

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm