Cô gái hướng dẫn cách ăn uống tại chuỗi quán nổi tiếng: Tưởng chuyện ai cũng biết nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ

09/03/2023 21:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sợ nhiều người không có trải nghiệm xứng đáng với giá tiền, cô gái này đã review từ A-Z các chuỗi thương hiệu nổi tiếng.

Việc đi ăn hàng quán tưởng chừng như đã quá quen thuộc với chúng ta, vậy mà cô gái này lại làm ra nội dung hướng dẫn cách đi ăn uống. Tưởng chuyện này ai cũng phải biết và dễ như trở bàn tay, thế nhưng những đoạn clip của cô gái này lại nhận được sự ủng hộ bất ngờ. Lý do vì sao?

Trong một series có tên “Lần đầu đi” của mình, cô nàng TikToker này đã lên nội dung hướng dẫn người xem cách đi vào những chuỗi thương hiệu nổi tiếng. Từ cách gọi món đến chọn lượng đường, chọn thức ăn như thế nào cũng được cô nàng hướng dẫn kỹ càng. Không dừng lại ở đó, đến cách gọi món bằng máy hoặc cách lấy đồ ăn thức uống ra sao cũng được chỉ dẫn. 

Cô gái hướng dẫn mọi người cách đi đâu gọi món hoặc chọn món nào mới đáng tiền. (Ảnh: @Huyenphuongnguyen)

Cô gái còn hướng dẫn cho người xem cách gọi lượng đường như thế nào sao cho phù hợp. (Ảnh: @Huyenphuongnguyen)

Nói đến đây, có lẽ có người sẽ cho rằng điều cô nàng làm thật buồn cười vì những chuyện này ai cũng sẽ biết. Đây cũng là xem là điều thường ngày hay xảy ra nên nội dung này sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Thế nhưng phản ứng của cư dân mạng đều không hề tỏ ra khó chịu hay phản bác cô nàng. Mà mọi người đều nhận xét rằng những nội dung của cô gái này đăng tải vô cùng bổ ích. 

Clip của cô gái được đông đảo mọi người ủng hộ. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Các bình luận đều tỏ ý đây là những nội dung cần thiết cho những ai không thường đi ăn uống ở những hàng quán này. Ngoài ra, mọi người còn dí dỏm bình luận rằng đây là góc dành cho những ai mới lên phố. 

Cô gái hướng dẫn cách ăn uống tại chuỗi quán nổi tiếng: tưởng chuyện ai cũng biết nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 6.

Hướng dẫn bổ ích cho những ai lần đầu lên phố. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Video của cô nàng nhận về lượng người xem khủng. Phản ứng tích cực của cư dân mạng khiến nhiều người bất ngờ. Còn bạn có ý kiến gì với nội dung hướng dẫn của cô gái này?

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm