TikToker chê bánh mì 99k của hot streamer PewPew quá đắt nhưng lại nhận về loạt phản ứng gay gắt của dân mạng

09/03/2023 13:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đăng tải clip trải nghiệm ăn bánh mì của hot streamer nổi tiếng, nam TikToker khiến cộng đồng mạng ngao ngán vì cách review quá giống Nờ Ô Nô.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, PewPew còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Cuối năm 2018, PewPew đã khai trương tiệm bánh mì mà anh ấp ủ từ trước đó rất lâu tại TP.HCM và được nhiều người yêu thích.

Nhưng mới đây, một nam TikToker đã có màn review chê bánh mì PewPew khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

TikToker chê bánh mì 99k của hot streamer Pew Pew quá đắt nhưng lại nhận về loạt phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bánh mì PewPew từng được thực khách xếp hàng dài để thử trong những ngày đầu khai trương. (Ảnh: @kennth)

Cụ thể, trong đoạn clip nam thanh niên cho rằng bánh mì PewPew có giá 99k là quá đắt. Bên cạnh đó, cách đóng gói của quán cũng vô cùng rườm rà, hộp xôi combo 2 người ăn mà chỉ cho 1 cái muỗng.... 

Nam TikToker chê bánh mì của PewPew đắt. (Ảnh: @beeban...)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số người xem đều bức xúc với ý kiến chê đắt của anh chàng. Trên thực tế, cả một set bánh mì, xôi, kèm nước có giá 99k chứ không phải một ổ bánh mì có giá 99k như nhiều người nghĩ. Dưới phần bình luận, không ít người lập tức phản bác ngay sự đắt đỏ về bánh mì PewPew.

Cả set gồm bánh mì, xôi kèm nước có giá 99k. (Ảnh: @beeban...)

Ngoài ra, rất nhiều người nhận thấy cách review của anh chàng này quen quen khi làm nội dung bất chấp, cố tình chê bai món ăn để câu tương tác, tăng lượt theo dõi. Có thể thấy cách thức review này rất giống với nam TikToker Nờ Ô Nô, nhân vật từng bị cộng đồng mạng tẩy chay vì làm "content bẩn".

Đặc biệt chủ clip cũng lên tiếng thừa nhận nếu review như vậy sẽ thu hút được lượng tương tác tốt hơn, thậm chí là vượt cả mong đợi so với những cách review thông thường.

Rất nhiều người cảm thấy nam TikToker đang sử dụng cách review chê bai để câu view giống như Nờ Ô Nô từng làm. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Hiện tại đoạn clip vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn nghĩ sao về cách review bánh mì PewPew của nam TikToker này?

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm