Hết gọi mèn mén bằng từ ngữ khó nghe, TikToker Hoàng Hường lại ăn món Tây Bắc theo kiểu khó hiểu khiến dân mạng bức xúc

05/03/2023 15:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không phải lần đầu tiên TikToker Hoàng Hường vấp phải ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, từ những phát ngôn phản cảm đến cách ăn uống kém duyên của cô nàng cũng bị chỉ trích dữ dội.

Từng có phát ngôn khó nghe về món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng cao ở Việt Nam, hot TikToker Hoàng Hường đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thản nhiên gọi món mèn mén với cái tên cực khiếm nhã (tên gọi của món ăn dành cho heo).

Hoàng Hường từng có phát ngôn chê món ăn mèn mèn bằng từ ngữ vô cùng khó nghe. (Ảnh: Internet)

Tưởng chừng như thị phi đã dần đi vào dĩ vãng, thế nhưng mới đây Hoàng Hường lại bị dân tình chê bai thậm tệ khi làm clip mukbang một món ăn độc đáo của vùng Tây Bắc. Điều đáng chú ý là cách ăn chẳng giống ai của nữ TikToker này khiến cộng đồng mạng vô cùng ngao ngán.

Hoàng Hường trải nghiệm ăn nhót xanh bắp cải cùng chẩm chéo Tây Bắc. (Ảnh: @xuongkhophoanghuong)

Theo đó, món ăn được Hoàng Hường giới thiệu chính là món nhót xanh cuộn bắp cải chấm chẩm chéo. Đây là món ăn nổi tiếng vùng Tây Bắc và được nhiều người yêu thích. Cách ăn món này cũng vô cùng đơn giản. Nhót được bổ làm đôi, sau đó đặt lên miếng bắp cải sống, thêm một vài cọng ngò và lá nghệ rồi cứ thế cuốn lại, chấm với chẩm chéo.

Cách ăn nhót xanh cuộc bắp cải chấm chẩm chéo như thông thường. (Ảnh: @vienbibi)

Tuy nhiên thay vì ăn theo cách thông thường thì Hoàng Hường lại lựa chọn cách ăn chẳng giống ai khi cầm cả cây bắp cải rưới chẩm chéo rồi ăn nhồm nhoàm. Được biết, đây là bắp cải của nhà nữ TikToker tự trồng nên cô vô tư ăn một cách ngon lành. 

Cách ăn chẳng giống ai của Hoàng Hường. (Ảnh: @xuongkhophoanghuong)

Đoạn clip đã thu hút đông đảo người xem cũng như hàng loạt bình luận chỉ trích cách ăn của nữ TikToker này. Đa số mọi người đều đánh giá Hoàng Hường kém duyên, ăn uống thiếu lịch sự. 

Bên cạnh đó việc nữ TikToker cầm nguyên búp bắp cải ăn còn được cộng đồng mạng cho rằng rất mất vệ sinh và không đảm bảo an toàn. Không ít người phản đối cách ăn uống "phá cách" này. Dù là cây nhà lá vườn, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi bụi bẩn cũng như các loại chất dinh dưỡng bón cho cây. Việc để nguyên cây bắp cải rồi trực tiếp ăn sống lại không được rửa kỹ càng từng lớp lá như vậy rất dễ khiến người ăn bị nhiễm khuẩn. 

Cộng đồng mạng đa số đều chê cách ăn vừa kém duyên vừa không đảm bảo vệ sinh của nữ TikToker. 

Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng ăn uống dựa vào sở thích của mỗi người, nhiều khi nữ TikToker này làm clip chỉ để cho vui chứ không có gì quá đáng. 

Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về cách ăn nhót xanh bắp cải chấm chẩm chéo này của Hoàng Hường? 

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm